Đóng Menu

BMSers tỏa sáng hết mình tại Gala 2024: The Promise of Future Success

Ngày 30/5 vừa qua, tại Trường Tiểu học Ban Mai, chương trình Gala "The Promise of Future Success" đã diễn ra với nhiều cảm xúc đáng nhớ. Đêm Gala không chỉ đánh dấu thời điểm kết thúc một năm học thành công mà còn là cơ hội để các BMSers khẳng định sự trưởng thành qua những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu lớn.

Năm học 2023 - 2024, đêm Gala được tổ chức với chủ đề "The Promise of Future Success" - Lời hứa tương lai thành công rực rỡ. Chương trình có sự tham gia trình diễn của gần 1500 học sinh toàn trường: từ Khối Jumpee đến Khối lớp 5, cùng với sự hiện diện của Cha mẹ học sinh và thầy cô giáo tại Trường Tiểu học Ban Mai. Đêm diễn là một sự kiện quan trọng không chỉ với các em học sinh mà còn với toàn thể cộng đồng BMS.

Đêm Gala "The Promise of Future Success" có sự góp mặt và trình diễn của gần 1500 học sinh toàn trường

Sau hơn một tháng luyện tập chăm chỉ, các em học sinh đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc. Đêm Gala là một bức tranh đa dạng với những sắc màu rực rỡ. Từ những tiết mục văn nghệ, múa, hát được chuẩn bị kĩ lưỡng đến những màn biểu diễn kịch nghệ, dance sports, đồng diễn thể thao… đều mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện sự sáng tạo và tài năng của các BMSers.

Tiết mục đồng diễn Thể chất Nhật Bản của học sinh Khối Jumpee và Khối 1

Tiết mục đồng diễn Yoga của học sinh Khối 2

Tiết mục Kịch nghệ & Dance đến từ học sinh Khối 3

Màn trình diễn "Colors of the Wind" - tiết mục đạt giải Nhất cuộc thi I-VOICE 2024 tại đêm Gala: The Promise of Future Success

Màn đồng diễn sáo "Giai điệu tuổi thơ" của học sinh Khối 4

Tiết mục Dance Sports của học sinh Khối 5

Màn đồng diễn thể chất: bóng đá - bóng rổ 

Tiết mục "Một vòng Việt Nam" của cô và trò trường Tiểu học Ban Mai

Tiết mục đồng ca "Hè về vui quá" khép lại chương trình Gala "The Promise of Future Success"

BMS xin cảm ơn sự đồng hành của các bậc Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo; đặc biệt, cảm ơn các BMSers đã cố gắng hết mình, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Các em đã tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu dành riêng cho mình một cách vô cùng tự tin và xứng đáng. 

Đêm Gala "The Promise of Future Success" khép lại nhưng những cảm xúc và ấn tượng đẹp vẫn còn mãi trong lòng mỗi người tham dự. Đây không chỉ là sự kiện kết thúc năm học mà còn là bước đệm cho thành công trong tương lai của học sinh Trường Tiểu học Ban Mai. Mỗi tiết mục biểu diễn, mỗi khoảnh khắc trên sân khấu đều là một lời hứa, một sự khẳng định cho những nỗ lực của các em để tạo nên tương lai thành công rực rỡ. Hy vọng rằng, BMSers sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để luôn tự tin, vững bước trên con đường phía trước và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.