BMSers thỏa sức thể hiện tài năng trong buổi tổng kết CLB Hè Summer Camp 2022

Hành trình trải nghiệm mùa hè lý thú, bổ ích dành cho các BMSers của CLB hè BM Skills Booster Summer Camp 2022 đã chính thức khép lại với chương trình Tổng kết trại hè sáng 1/7/2022.

Một bữa tiệc của âm thanh, kỹ năng, cảm xúc cùng: Múa, Kịch Tiếng Anh, Võ thuật, Dance… 100% học sinh của CLB hè đều được thể hiện tài năng trong phần báo cáo tổng kết của các môn học.

Đặc biệt, trong giấy chứng nhận tham gia trại hè do Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng, mỗi bạn nhỏ đều nhận được những lời động viên, khích lệ khác nhau trên chính hành trình nỗ lực của từng học sinh. Điều này thể hiện sự quan tâm, lắng nghe và tôn trọng sự khác biệt của thầy cô giáo Ban Mai trong việc hiểu và tối ưu hóa thế mạnh, truyền động lực vượt qua những điểm cần hoàn thiện của từng cá nhân.

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY.

Thầy cô tin rằng, với những kỹ năng, cảm hứng, động lực từ CLB hè BM Skills Booster Summer Camp 2022, các con sẽ tự tin chinh phục năm học mới 2022 – 2023 đang đến thật gần với nhiều thành công.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội