BMSers sẵn sàng chinh phục kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Cambridge

Vào ngày thứ Bẩy 16/4/2022, các BMSers khối 5 và khối Quốc tế sẽ tham gia kỳ thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh Quốc Tế Cambridge– năm học 2021 – 2022.

Đây là kỳ thi đánh giá mức độ thành thạo Anh ngữ của học sinh Tiểu học Ban Mai ở cả hai lĩnh vực học thuật và xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng, tính công bằng và được quy đổi theo Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

Năng lực Tiếng Anh của các BMSers khối 2 được thể hiện qua việc hoàn thành bài thi Starters, khối 4 hoàn thành bài thi Movers, khối 5 hoàn thành bài thi Flyers.

Kỳ thi là bước đệm cần thiết trong quá trình phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho các chương trình học cao hơn như KET, PET và IELTS nhằm mục đích hội nhập toàn cầu và Du học sau này.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi, trong những ngày vừa qua, các BMSers được lồng ghép các kỹ năng làm bài thi của chứng chỉ Cambridge trong đó đẩy mạnh kỹ năng Nói với giáo viên nước ngoài trong các buổi học trên lớp.

Các thầy cô hướng dẫn nội dung các phần quan trọng và chiến thuật làm bài thi Cambridge, các con luyện tập theo nhóm đội, cá nhân thông qua bài tập về nhà. Đặc biệt các con có cơ hội thi thử 1- 1 theo cấu trúc bài thi Cambridge với giáo viên nước ngoài.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi giúp các BMSers được trang bị kiến thức, tâm lý tự tin và sẵn sàng trước các thử thách tham gia các kỳ thi Quốc tế.

Hình ảnh cập nhật của kỳ thi TẠI ĐÂY

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI