BMSERS MANG VIỆT NAM ĐẾN GẦN HƠN VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ CÙNG SỰ KIỆN ASEAN DAY

Các lớp học không biên giới đã dần trở thành bản sắc vô cùng đặc biệt của chương trình phát triển Tư duy toàn cầu dành cho Học sinh Ban Mai.

Sáng nay 19/4, chương trình giao lưu văn hóa như LEAD & LEARN: ASEAN DAY đã mang đến cho BMSers khối 5 nhiều trải nghiệm thú vị cùng trường Nizamia Andalusia School (Indonesia). Những phần chia sẻ mang đậm bản sắc Việt Nam và Indonesia do chính các học sinh tự thực hiện trở thành “bữa tiệc” văn hóa ý nghĩa, kéo gần thêm khoảng cách của hai đất nước, hai ngôi trường học năng động.

Chủ động xây dựng đội nhóm, phân chia vai trò lãnh đạo, lên kế hoạch cho mục tiêu mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế – các BMSers khối 5 đã cùng hợp lực tạo nên những phần thuyết trình ấn tượng về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Đây là video nằm trong khuôn khổ hoạt động ASEAN DAY – sự kiện Giao lưu văn hóa dành cho học sinh khối 5 của trường Tiểu học Ban Mai (Việt Nam) cùng trường Nizamia Andalusia School (Indonesia), vừa diễn ra sáng nay 19/4.

Thông qua sự kiện, học sinh hai nước được phát triển kỹ năng sống (giao tiếp, hợp tác, kết nối và sự tự tin), đồng thời tạo ra bầu không khí học tập khác biệt cho học sinh, cũng như bồi đắp thêm sự hiểu biết về con người, văn hóa và thiên nhiên của mỗi đất nước.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội