BMSers khối Jumpee và những bữa tiệc thật ‘chill’

Lấy cảm hứng từ văn hóa trà chiều châu Âu, những bữa tiệc bánh mang phong cách “chill & free” là một trong những trải nghiệm đặc biệt thú vị dành cho các BMSers khối Jumpee.

Cha mẹ hẳn đã quen thuộc với hình ảnh những em bé lon ton giữa đồi cỏ xanh rợp bóng cây, xếp từng hàng ngay ngắn lấy bánh, sữa và thỏa sức “thả dáng” bên bàn tiệc.

Được thưởng thức những bữa ăn ngon trong không gian tươi mát và ngập tràn cảm hứng, BMSers nào cũng cảm thấy vô cùng phấn khích. Các con ăn thật no nê, hạnh phúc và không quên cảm hơn các bác đầu bếp, cô giáo cùng cha mẹ đã chuẩn bị cho mình một bữa tiệc thịnh soạn.

Kính mời cha mẹ cùng tham dự một bữa tiệc bánh ngoài trời mang đậm bản sắc BMSers, và đừng quên chia sẻ những phút giây hạnh phúc cùng con, cha mẹ nhé!

Tìm hiểu thêm về khối Tiền Tiểu học Jumpee tại: https://tientieuhoc.banmaischool.info/

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội