BMSers khối 1 sống chủ động, tự tin kết bên thềm năm học mới 2022 – 2023

Với những giờ kết nối độc quyền được thiết kế riêng của thầy cô giáo Ban Mai, các BMSers đã thể hiện tinh thần sống chủ động, cùng làm nên những buổi giao lưu “học mà chơi” vô cùng sôi nổi, nhiều hứng thú, nạp năng lượng tích cực một cách tự nhiên để sẵn sàng và tự tin bước vào lớp 1 đầy hạnh phúc.

Năm học mới 2022 – 2023 đang cận kề, mang theo niềm háo hức, hạnh phúc của các chú Khỉ con sinh năm 2016 – khi chính thức trở thành học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Ban Mai.

Là học sinh lớp 1 của trường Lighthouse (Hoa tiêu) đầu tiên tại Việt Nam (và là trường Hoa tiêu 521 trên thế giới trong hơn 5000 trường triển khai chương trình The Leader in Me), các BMSers đã tự tin thể hiện thói quen số 1 (Sống chủ động) trong chương trình “Làm quen, kết nối học sinh lớp 1″.

Chương trình gồm 6 buổi, diễn ra theo hình thức online từ ngày 18/7 – 29/7. Trong khoảng thời gian 60 phút, các chú Khỉ con 2016 sẽ lần lượt được khám phá và thực hành các bài học gắn liền với những thói quen như:

EM LÀ HỌC SINH CHỦ ĐỘNG: Giúp học sinh biết chủ động thực hiện một số kỹ năng tự phục vụ.

EM BIẾT XÁC LẬP MỤC TIÊU: Học sinh xác lập và thực hiện được 1-2 mục tiêu tuần, đồng thời tự tin giao tiếp với bạn bè, thầy cô.

SỰ LỰA CHỌN CỦA EM: Học sinh biết lựa chọn những việc quan trọng.

EM YÊU GIA ĐÌNH: Học sinh biết chia sẻ, quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

EM BIẾT LẮNG NGHE: Học sinh biết lắng nghe khi trò chuyện.

THẾ MẠNH CỦA EM: Học sinh biết khám phá được thế mạnh của bản thân.

Video là những phần giới thiệu và thể hiện bản thân vô cùng ấn tượng của các bạn nhỏ sau tuần kết nối đầu tiên. Kính mời các bố mẹ cùng theo dõi, và chủ động chia sẻ, lan tỏa những cảm xúc tuyệt vời từ các con bên thềm năm học mới.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội