BMSers đạt thành tích cao kỳ thi Quốc gia, Thành phố

Sau cơn mưa thành tích cao tại Kỳ thi IOE vòng thi cấp Quốc gia – các BMSers tiếp tục mang về niềm tự hào ở các kỳ thi: Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia, Cuộc thi tin học trẻ và thi Mỹ thuật “Hà Nội trong em” toàn thành phố Hà Nội.

Tự hào BMSer là Tiến sĩ Trạng nguyên Tiếng Việt toàn quốc

Vượt qua hơn 1 triệu thí sinh, Vũ Thiên Kim – Học sinh lớp 4T trường Tiểu học Ban Mai trở thành 1 trong 309 sĩ tử xuất sắc nhất đến từ 44 tỉnh thành trên cả nước được tranh tài tại Hội thi Đình – Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm 2022. Và Thiên Kim đã xuất sắc trở thành Tiến sĩ trong cuộc thi .

Trước đó, con đã nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc các vòng thi cấp Trường, cấp Quận và cấp Thành phố. Vinh dự là 1 trong 25 thí sinh của Thủ đô Hà Nội được chọn tham dự vòng thi Đình – cấp Quốc gia năm nay, con đã mang theo hành trang kiến thức cùng với niềm tin và hi vọng.

Chúc mừng con – chiến binh bản lĩnh vượt lên chính mình, nỗ lực vượt qua thử thách.

BMSers tự tin khẳng định tài năng Tin học, Mỹ thuật ở sân chơi cấp Thành phố

Hai học sinh Hoàng Anh Trí (5T) và Nguyễn Tường Linh (1A3) đã tự tin khẳng định thương hiệu BMSers, tỏa sáng tại Cuộc thi Tin học trẻ và thi Mỹ thuật “Hà Nội trong mắt em” cấp Thành phố.

Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ 17 (năm 2022) do Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, thu hút gần 1.000 thí sinh đến từ 26 quận, huyện, thị xã và các trung tâm tin học trên địa bàn thành phố.

Tại vòng chung kết, gần 300 thí sinh tham gia vào 2 phần thi là thi chung và phần mềm sáng tạo. Học sinh Hoàng Anh Trí (5T) – trường Tiểu học Ban Mai đạt giải Ba và là một trong 10 học sinh xuất sắc tiêu biểu đại diện Hà Nội tham dự vòng khu vực miền Bắc.

Với Cuộc thi mỹ thuật “Hà Nội trong em” do Hội đồng Đội Trung ương phát động , học sinh Nguyễn Tường Linh (1A3) đã xuất sắc giành giải Ba toàn thành phố. Đây cũng là giải Ba duy nhất và cao nhất của toàn Quận Hà Đông.

Bức tranh vẽ các y bác sĩ cùng các bạn nhỏ vui chơi quanh Hồ Gươm với tinh thần tươi vui sau khi chiến thắng dịch Covid-19 của cô học trò lớp 1 trường Tiểu học Ban Mai được nhiều người đánh giá cao khi mang góc nhìn tươi vui, tích cực tới người xem.

Mỗi thành tích luôn là sự nỗ lực của các con, tâm huyết của các thầy cô cùng niềm hạnh phúc, tự hào của các bố mẹ. Và đây sẽ là những bước đệm để các con tự tin chinh phục, gặt hái nhiều thành công hơn ở phía trước, tự hào là những BMSers có trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội