BMS TỔNG KẾT NIÊN ĐỘ 2022-2023 & TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NIÊN ĐỘ 2023-2024

Ngày 30/9 vừa qua, Ban Mai School (BMS) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết niên độ 2022-2023 và Triển khai Kế hoạch niên độ 2023-2024, với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn IGC, thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường và CBGV thuộc Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

Niên độ 2022-2023 đã chứng kiến những sự thay đổi tích cực về đào tạo, chất lượng dịch vụ, và quá trình chuyển đổi số trong giảng dạy, học tập. Với tất cả sự trân trọng và ghi nhận, BMS vinh danh các tập thể đã đạt thành tích cao và đóng góp nhiều giá trị cho sự thành công của niên độ 22-23 nói riêng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Lễ vinh danh niên độ 2022 – 2023

Hiệu trưởng các Nhà trường: Mầm non – Tiểu học – THCS- THPT Ban Mai nhận khen thưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ niên độ 2022 – 2023

Vinh danh khen thưởng Ban dự án kỉ niệm 13 năm thành lập Ban Mai School và công bố nhận diện thương hiệu

Vinh danh khen thưởng Ban Dự án Công nghệ thông tin

Vinh danh khen thưởng tập thể Công ty cổ phần đầu tư giáo dục Ban Mai đạt thành tích cao niên độ 2022 – 2023

Phát biểu về định hướng của niên độ 2023 – 2024, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Đinh Hoàng Triều chia sẻ: “Trong niên độ vừa qua, chúng ta đã nhìn thấy được sự đổi mới khác biệt và tích cực về các hoạt động vận hành nhà trường và hệ thống so với trước đây. Tuy nhiên đây chỉ là khởi điểm, để nâng cao năng lực, đòi hỏi tất cả chúng ta phải cùng bắt đầu với mục tiêu và hướng đến kế hoạch chung trên tinh thần hợp tác, giá trị cốt lõi, biết ơn, yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm và cống hiến. Chủ đề “Tôn trọng tạo gắn kết – Hợp lực để thành công” chính là kim chỉ nam để chúng ta đồng hành cùng nhau trong niên độ mới 2023 – 2024.”

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Hệ thống và Hiệu trưởng các Nhà trường đã thực hiện nghi thức bàn giao Kế hoạch niên độ 2023-2024, dựa trên tinh thần hợp lực, quyết tâm cao độ trong việc thực hiện các định hướng, kế hoạch mới và hướng đến sứ mệnh kiến tạo “tương lai tươi sáng trong thế giới mở” đến các thế hệ học sinh BMS.

Tham luận của trường Tiểu học Ban Mai với chủ đề :” Hành trình trở thành Microsoft Showcase school “

Tham luận của trường Trung học Ban mai với chủ đề “Giải pháp đảm bảo chất lượng đầu ra cuối cấp và chương trình quốc tế”

Hội nghị cũng được nghe các tham luận mang tính thực tiễn và ý nghĩa đến từ đại diện Tổ chuyên môn Trường Tiểu học Ban Mai và Trường THCS – THPT Ban Mai. Những chia sẻ đã giúp Ban Giám hiệu và đội ngũ nhân sự chủ chốt có thêm góc nhìn đa chiều trong việc triển khai các hoạt động giáo dục, góp phần thúc đẩy sự phát triển các nhà trường, giúp học sinh BMS tự tin trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.