BM TALK “MỖI TRẺ LÀ MỘT TÀI NĂNG”

Mỗi trẻ đều có tố chất và tài năng khác nhau. Những thế mạnh và năng lực của trẻ có thể bộc lộ, phát triển một cách tốt nhất nếu cha mẹ, thầy cô biết cách đánh thức và tạo được môi trường nuôi dưỡng hợp lý; đồng thời tôn trọng năng lực khác biệt của con mình.

Một trong những xu hướng giáo dục đang được các bậc cha mẹ học sinh quan tâm đó là việc phát triển kỹ năng mềm cho con như: kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, sự đồng cảm, kỹ năng sống chủ động và kỹ năng lãnh đạo. . Những kỹ năng này vô cùng quan trọng, giúp các con tự tin khám phá và chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Thứ Bảy này, song song cùng KỲ THI HỌC BỔNG VÀ XÉT TUYỂN LỚP 1 TÀI NĂNG năm học 2023 – 2024, Quý Cha mẹ học sinh sẽ có những giờ phút gặp gỡ và giao lưu cùng các Diễn giả – Chuyên gia giáo dục của Ban Mai School tại Hội thảo “Mỗi trẻ là một tài năng”.

THÔNG TIN KỲ THI HỌC BỔNG và XÉT TUYỂN LỚP TÀI NĂNG

– Thời gian: 08:00 – 11h30, thứ 7, ngày 11/3/2023

– Địa điểm: Trường Tiểu học Ban Mai

– Link đăng ký: https://hocbong.banmaischool.info/

– Link đăng ký nhận Bộ phiếu nâng cao chinh phục Học bổng và Lớp 1 Tài năng: https://bit.ly/bms_hocbong_tih

– Lệ phí thi: 300.000đ/Học sinh

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BMTALK

PHẦN 1: “MỖI TRẺ LÀ MỘT TÀI NĂNG”

Tại BM TALK lần này, Cô Đào Thu Hiền – Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Ban Mai sẽ trực tiếp dẫn dắt và chia sẻ:

– Những yếu tố để nhận biết tài năng trong con?

– Hành trình xây dựng môi trường học tập nuôi dưỡng, khai phóng tiềm năng để con phát triển toàn diện tại Ban Mai School?

– Sự đồng hành, định hướng của Cha Mẹ, Thầy Cô để giáo dục nên những BMSers Tài Năng?

PHẦN 2: CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG HỆ TÀI NĂNG BAN MAI

CMHS sẽ có cơ hội giao lưu cùng Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai để tìm hiểu niềm tự hào chương trình Thành tích cao và Lớp Tài năng tại Ban Mai. Không chỉ ấn tượng với những con số thành tích, giải thưởng, CMHS còn được trò chuyện trực tiếp cùng những Nhà chinh phục giải thưởng – cựu BMSers lớp Tài năng.

Để tiếp sức cho các “sĩ tử nhí” chinh phục KỲ THI HỌC BỔNG VÀ XÉT TUYỂN LỚP 1 TÀI NĂNG và sẵn sàng cho những thành tựu đột phá trên hành trình trưởng thành của các BMSers tương lai, thứ Bảy này, kính mời Quý Cha mẹ đến với BM TALK “Mỗi trẻ là một tài năng”!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
– Website: banmaischool.edu.vn
– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội