BM TALK “CÔNG DÂN TOÀN CẦU TRONG THẾ GIỚI MỞ”

CÔNG DÂN TOÀN CẦU TRONG THẾ GIỚI MỞ là tầm nhìn dài hạn mà Ban Mai xác định đem đến cho học sinh. Tại đây, mỗi học sinh được chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu một cách kỹ lưỡng, tỷ mỉ và bài bản.

Học sinh được phát triển năng lực Tiếng Anh vượt trội, khả năng tư duy toàn cầu, phương pháp học tập chủ động…Từ đó giúp các em trở thành những công dân toàn cầu thực thụ:

Tự tin trao đổi thông tin và ý tưởng của mình với những người xung quanh.

Có trách nhiệm với bản thân, sẵn sàng phản hồi và tôn trọng người khác.

Tự chiêm nghiệm với vai trò học sinh, phát triển khả năng học tập của bản thân.

Có tính sáng tạo và được trang bị đầy đủ cho những điều mới mẻ và thử thách trong tương lai.

Tham gia tích cực các lĩnh vực tư duy và xã hội, sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.

Trân trọng kính mời qúy Cha mẹ và các con học sinh gặp gỡ, cùng nhau trò chuyện, trao đổi những góc nhìn mới thông qua BM TALK: “CÔNG DÂN TOÀN CẦU TRONG THẾ GIỚI MỞ”

Thời gian: 8h30 – 11h00 | Thứ Bảy, ngày 15/4/2022

Địa điểm: Truờng Tiểu học Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Diễn giả:

– Thầy Mark Shevlane, Giám đốc học thuật chương trình Quốc tế Cambridge Hệ thống Giáo dục Ban Mai

– Cô Phan Hồ Điệp, giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Những điều giá trị từ BM TALK:

– Học sinh được trải nghiệm thực tế “Một ngày là công dân toàn cầu”

– Cha mẹ tìm hiểu Lộ trình học tập Tiếng Anh 1-1 tại Ban Mai School

– Giao lưu và chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia chương trình Cambridge

– School tour khám phá các góc học tập Cambridge

Tự tin trao đổi thông tin và ý tưởng của mình với những người xung quanh.
Có trách nhiệm với bản thân, sẵn sàng phản hồi và tôn trọng người khác.
Tự chiêm nghiệm với vai trò học sinh, phát triển khả năng học tập của bản thân.
Tham gia tích cực các lĩnh vực tư duy và xã hội, sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.