Ban Mai school tuyển sinh Tiền Tiểu học Jumpee 17

Ban Mai school tuyển sinh Tiền Tiểu học Jumpee 17 với chủ đề: GÀ TƠ ĐI HỌC. Chương trình chính thức bắt đầu từ 2.6.2022.

Khi những kỳ vọng của cha mẹ ngày một sớm hơn, cao hơn và toàn diện hơn về năng lực thích ứng của trẻ trước thềm lớp 1, Tiền Tiểu học đã nhanh chóng trở thành xu hướng tiên phong trong giáo dục hiện đại.

Ở bước ngoặt quan trọng tuổi lên 5, nếu không có một phương pháp học tập hợp lý, những chú gà con rất dễ rơi vào tình trạng “Khủng hoảng tiền tiểu học” – thất lạc mất “hành trang” quan trọng nhất vào lớp 1 – niềm vui thích tới trường.

Đặc biệt với trẻ sinh năm 2017 vốn đã chịu nhiều thiệt thòi sau tròn 1 năm nghỉ dịch tại nhà.

Ở giai đoạn vàng này, trẻ cần được gia đình trao cơ hội làm quen với môi trường tiểu học, từng bước hình thành thói quen và những kỹ năng thiết yếu để bước vào lớp 1.

Cha mẹ yêu lắm những ngày con chạy ùa vào nhà, háo hức khoe mẹ cách cầm bút đúng chuẩn, tự tin ghép vần cùng ba. Trẻ đọc “hơi trơn”, viết “hơi thạo” nhưng quan trọng hơn cả là niềm yêu thích cái chữ, con số cùng những phép cộng trừ cơ bản.

Đặc biệt, các cô giáo Tiền Tiểu học sẽ khiến cha mẹ “ngỡ ngàng” vì sự tiến bộ trong tư thế, tác phong ngồi học, khả năng tập trung, phối hợp và tinh thần tự giác học tập của con. Rèn luyện và vui chơi.

Ngày qua ngày, con vẫn ngây thơ nhảy múa hát ca, thoả thích vận động, khám phá; vậy mà từ lúc nào đã vững vàng, tự tin như các anh chị lớp 1. Cha mẹ vô cùng an tâm và tự hào.

Tiền Tiểu học Jumpee 17 nối tiếp 15 năm tự hào phát triển chương trình Giáo dục Tiền Tiểu học của Ban Mai với sứ mệnh là bước đệm cho con tự tin chinh phục lớp Một cùng nền tảng vững chắc TÂM – TRÍ – LỰC, nuôi dưỡng trong con Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu.

• Đối tượng: Trẻ sinh năm 2017
  • Thời gian đi học chính thức: 02.6.2022
  • Mô hình: học bán trú từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần
  • Hệ đào tạo: Hệ Quốc tế Cambridge & Hệ Song ngữ