BAN MAI SCHOOL RA MẮT ĐỒNG PHỤC MỚI CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024, Ban Mai School (BMS) chính thức ra mắt đồng phục mới cho học sinh, nhằm mang đến những dấu ấn riêng, thể hiện thông điệp đổi mới, sáng tạo, phát triển mạnh mẽ và làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu giáo dục BMS.

Với chủ đề “Cất cánh cùng BMS”, học sinh Ban Mai sẵn sàng bước vào một hành trình mới, “cất cánh” chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong thế giới liên tục thay đổi.

Đồng phục mùa đông với áo sơ mi tay dài, quần dài, áo vest,…

Bên cạnh việc đầu tư thiết kế các kiểu dáng trang phục hiện đại, năng động, phù hợp theo mùa, BMS còn đặc biệt chú trọng đến chất liệu. Các mẫu đồng phục của học sinh được may theo số đo chuẩn, cẩn thận, chất liệu co giãn tốt, thoải mái vận động, an toàn, Cha Mẹ và các con hoàn toàn yên tâm về chất liệu trang phục con mặc mỗi ngày.

Đồng phục mùa hè với chân váy (Nữ), quần sooc (Nam), áo sơ mi ngắn tay

Lấy cảm hứng chính từ bộ nhận diện thương hiệu BMS, những bộ đồng phục được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, hiện đại với ba gam màu chủ đạo là vàng cam, xanh dương và xanh lá. Màu xanh dương thể hiện tinh thần uy tín, trách nhiệm, tin cậy, bền vững trong giáo dục, màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ của học sinh. Cuối cùng, màu vàng cam chính là sự năng động, trẻ trung, tươi sáng và tràn đầy năng lượng của tuổi học trò.

Đồng phục mới gồm:

Mùa Hè: Áo Polo, áo sơ mi tay ngắn, quần sóc, chân váy xếp ly

Mùa Đông: Áo sơ mi tay dài, áo hoodie, áo vest, áo khoác gió, quần dài

Phụ kiện: Mũ, Balo, Túi TOTE

Áo hoodie, áo khoác gió là một trong những trang phục được học sinh yêu thích lựa chọn vào mùa đông
Đồng phục Thể thao học sinh với hai mùa Đông và Hè

Từ ngày 20.10.2023 – 25.10.2023, Quý Cha Mẹ học sinh có thể đăng ký mua đồng phục mới cho con bằng cách truy cập vào biểu mẫu: Đăng ký đồng phục mới. BMS sẽ cấp phát đồng phục đến học sinh dự kiến từ ngày 30.11.2023 -10.12.2023. Sau ngày 25.10.2023, BMS sẽ đóng trang đăng ký, mọi thông tin chi tiết về đăng ký đồng phục kính mời Qúy Cha Mẹ học sinh liên hệ đến HOTLINE: 0935625656 để được hướng dẫn thêm.

Nhằm giới thiệu đầy đủ, chi tiết hơn về đồng phục mới , BMS trân trọng kính mời Quý Cha Mẹ học sinh truy cập: Đồng phục BMS để tìm hiểu thêm về hình ảnh đồng phục cho con trong năm học 2023 – 2024.