BAN MAI – MÔ HÌNH GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG CHO TRƯỜNG BẠN

Sáng 4/1/2016, đoàn cán bộ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đã đến tham quan, tìm hiểu mô hình quản lý, xây dựng trường chất lượng cao tại Ban Mai.

Cô Phạm Thị Thu Phương – phó Hiệu trưởng nhà trường đã dẫn đoàn tham quan và chia sẻ về những điểm nổi bật, khác biệt đã giúp các BMSers vượt trội và tỏa sáng trong các năm học qua.

Đặc biệt, đoàn tham quan có nhu cầu tìm hiểu rất kỹ và tỏ ra thích thú với mô hình thư viện hiện đại – thân thiện – tiện ích tại Ban Mai, dự định sẽ lấy cảm hứng và ý tưởng từ Ban Mai để triển khai mô hình thư viện tương tự tại Hải Phòng.

Ban Mai tự hào khi mang lại cảm hứng và khơi nguồn ý tưởng, sức sống mới cho các trường bạn trong sự nghiệp chung tay xây dựng, cống hiến vì tương lai con trẻ.