ẤN TƯỢNG ĐÊM GALA 7 – “CẤT CÁNH VÀ TỎA SÁNG” 2015

Được viết: Thứ năm, 28-05-2015

“Phải nói rất lâu rồi mới được xem một chương trình bế giảng sôi động, hoành tráng thế. Các cháu mới là học sinh  tiểu học mà nói Tiếng Anh như gió, hát Tiếng Anh, diễn kịch …rất tự tin.Thầy MC phải nói là rất đỉnh, rất chuyên nghiệp. Kết thúc một năm học của con ở trường Ban Mai mình cảm thấy rất hài lòng. Hi vọng con sẽ yêu trường, yêu thầy cô và các bạn.”

Đó là chia sẻ của phụ huynh học sinh Nguyễn Tuấn Khang (một trong số những học sinh tiêu biểu nhận danh hiệu Cành Mai Vàng của khối lớp 1) trong đêm GALA lân thứ 7 – tổng kết năm học 2014 – 2015 của trường Tiểu học Ban Mai, diễn ra vào tối 26/5/2015.

Với  chủ đề “Cất cánh và tỏa sáng” – đêm Gala  được chia làm hai phần chính: Tổng kết năm học và Nhạc hội ánh sáng.

Năm học 2014-2015 khép lại, mỗi BMSer đã không ngừng học tập, sáng tạo và nỗ lực để dệt tiếp nên những trang vàng Ban Mai, mang về vinh quang và sự tự hào cho gia đình và nhà trường với:

3 giải ViOlympic quốc gia của Trịnh Tuấn Kiệt, Lê Đình Anh, Đỗ Thị Thùy Dương  (trong đó Trịnh Tuấn Kiệt –là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối và đứng vị trí số 1 toàn quốc).

11 giải cấp Thành phố (trong đó: 1 giải Nhất, 3 giải Ba, 7 giải KK)

115 giải cấp Quận (8 giải Nhất, 24 giải Nhì, 47 giải Ba, 36 giải KK)

806 giải cấp Trường (98 giải Nhất; 192 giải Nhì, 243 giải Ba, 273 giải KK)

Và hơn 100 BMSer đạt danh hiệu Cành Mai Vàng , cùng nhiều cá nhân xuất sắc đoạt giải các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia đã được tuyên dương trong đêm Gala này.

Mỗi kết quả Ban Mai có được, là sự kết tinh của lý tưởng nghề nghiệp, trí tuệ, tình yêu nghề của người Ban Mai, là sự nỗ lực và trưởng thành của mỗi học sinh, là sự đồng long, quyết tâm của các bậc Cha Mẹ.

Tiết mục múa mở màn của những thiên thần lớp 1

Những BMSer khối 1 đạt danh hiệu Cành Mai Vàng

Những BMSer khối 2 đạt danh hiệu Cành Mai Vàng

Những BMSer khối 3 đạt danh hiệu Cành Mai Vàng

Những BMSer khối 4 đạt danh hiệu Cành Mai Vàng

Những BMSer khối 5 đạt danh hiệu Cành Mai Vàng

Những BMSer đoạt giải cấp Quận

Những BMSer đoạt giải cấp Thành phố.

3 BMSer đoạt giải cấp Quốc gia

Đại diện Hội PHHS phát biểu và tặng bức tranh Khuê văn các lưu niệm nhà trường

Bạn Lê Đình Anh đại diện học sinh lên phát biểu

Cô Mai Thị Lan Anh tuyên bố kết thúc năm học 2014-2015 và bật mí chủ đề cho năm học mới: Sống chủ động.

Phụ huynh Đồng Minh Hậu – đại diện cho Hội PHHS toàn trường chia sẻ trên sân khấu đêm gala:

“Chúng tôi hiểu rằng thành công của các con chính là đường hướng chỉ đạo đúng đắn của BGH nhà trường cùng sự nỗ lực, vất vả từ mồ hôi, nước mắt, sự dạy dỗ ân cần, chia sẻ của các cô Chủ nhiệm, các cô Bán trú và các thầy cô bộ môn năng khiếu khác đã tạo dựng thành công lớn lao như hôm nay. Đại diện Cha Mẹ học sinh,  tôi xin chân  thành cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khỏe tới thầy cô cùng lời tri ân sâu sắc. Một năm học sắp kết thúc. Chủ đề năm học “Mỗi học sinh là một món quà” – tôi – một người cha luôn luôn nhận  được những món quà lớn lao và bất ngờ từ phía các con mình, và mong các con hãy luôn trưởng thành vững chắc.”

Cô Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch Hệ thống GD Ban Mai đã gửi lời cảm ơn tới Hội Cha mẹ học sinh toàn trường đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng nhà trường  trong sự trưởng thành về nhân cách và trí tuệ của các con học sinh. Đồng thời, chủ đề cho năm học 2015-2016 cũng được cô bật mí. Đó là: Sống chủ động.

Theo lời phát biểu của cô Lan Anh, sân khấu đêm Gala đã thể hiện sự trưởng thành mỗi ngày của các con học sinh và gửi lời chúc mừng những tiến bộ – dù là nhỏ nhất nhưng là nỗ lực lớn nhất của các con học sinh hàng ngày.

Bạn Lê Đình Anh – đại diện cho  học sinh khối 5 sắp ra trường  đã nói lời cảm ơn thầy cô trên sân khấu: “Chúng con cảm ơn thầy cô đã như người Cha người Mẹ chỉ bảo ân cần, để giờ đây trở thành những học sinh biết giúp đỡ cha mẹ việc nhà, biết chia sẻ cùng bạn bè, và đặc biệt có tấm lòng nhân ái. Chúng con xin cảm ơn bố mẹ đã quan tâm và hết lòng thương yêu để chúng con học tập tốt hơn dưới mái trường này.”

Phần Nhạc hội của đêm Gala là những tiết mục văn nghệ: múa, hùng biện tiếng Anh, diễn kịch, nhảy hiện đại, biểu diễn wushu… mang đến nhiều dư âm và xúc cảm khác nhau.

Đặc biệt tiết mục kết thúc chương trình là màn thể hiện của nàng sơn ca Nguyễn Ngọc Hà Chi (3A1) với ca khúc “See you again” kết hợp cùng minh họa là phần đồng diễn ánh sáng của tập thể hơn 800 học sinh toàn trường bên dưới sân khấu tạo ấn tượng mạnh cho toàn bộ các vị đại biểu và PHHS có mặt trong đêm Gala. Đồng thời, tên ca khúc cũng như một lời hứa hẹn, tạm biệt năm học 201-2015 và chờ đón gặp lại tất cả các BMSer ở những nấc thang thành công mới trong năm học 2015-2016.

Phần nhạc hội ánh sáng

Tiết mục kịch nghệ

Màn múa wushu ấn tượng

Bài múa Nhịp điệu đêm trăng của khối 3