ẤN TƯỢNG CÁC TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ CỦA KHỐI 4

Với mong muốn mang đến những tiết học hay, hiệu quả và thú vị cho học sinh. Thầy sẽ là người  thắp lửa và truyền cảm hứng cho các con thông qua mỗi tiết học để các con  hào hứng và chủ động nắm bắt kiến thức. Các cô giáo khối 4 đã xây dựng những tiết chuyên đề qua  hình thức dạy học theo mô hình VNEN đầy sáng tạo. Những tiết học với những phương pháp dạy học luôn luôn đổi mới đã có sức hút thực sự với học sinh khối 4.

Tiết học Tiếng Việt  của lớp 4A1 do cô giáo Nguyễn Thị Loan giảng dạy diễn ra nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Các con đã chủ động, tự tin và hiểu bài ngay tại lớp.

Đến với lớp 4A2 trong tiết Tiếng Việt do cô giáo Trần Thị Diệp  dẫn dắt, tiết học sôi nổi và thực sự hấp dẫn với các con. Những hoạt động nhóm thể hiện được tinh thần chủ động và hợp lực của học sinh đã mang lại hiệu quả cao trong giờ học.

Tiết học Tiếng Việt của cô trò lớp 4A3 đã mang đến một luồng sinh khí mới, các con hào hứng đón nhận. Sau tiết học là các sản phẩm học tập thể hiện rõ  nội dung kiến thức rất bổ ích trong bài học.

Chứng kiến một tiết kể chuyện của lớp 4A4 mới thấy hết được tài năng của các con, các con được trải nghiệm và bộc lộ hết khả năng của mình một cách thật xuất sắc, mỗi con có thể nói là một nghệ sĩ  tương lai đầy tài năng.

Tiết học Địa lý của lớp 4A5 về Dãy núi Hoàng Liên Sơn cũng rất ấn tượng. Các con  tìm hiểu và làm việc một cách hăng say. Sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo về đồ dùng học tập trong tiết học đã cuốn hút học sinh ham thích tìm tòi và khám phá. Một tiết học sôi nổi, hấp dẫn.

Đến với tiết Toán của lớp 4A6 do cô giáo Nguyễn Thị Huệ giảng dạy, thấy những nhóm trưởng như một nhà lãnh đạo . Các bạn tự tin tìm hiểu và nắm bắt kiến thức một cách chủ động.

Các tiết dạy chuyên đề của khối 4 đã kết thúc nhưng mang lại những bài học kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, về sự chủ động, sáng tạo cho mỗi giờ lên lớp của các thầy cô giáo. Một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công cho cô và trò khối 4 chúng tôi.