4 BMSERS NỔI BẬT TRONG KỲ THI IOE CẤP TRƯỜNG

Ngày 5 tháng 12 năm 2015 kì thi Olympic Tiếng Anh qua mạng đã diễn ra tại trường tiểu học Ban Mai. Thời tiết mưa lạnh không làm bớt không khí tưng bừng của cuộc thi. Từ sáng sớm tinh mơ các bạn học sinh tiểu học Ban Mai đã có mặt chuẩn bị cho kì thi với tâm trạng hồi hộp.

Năm học nào cũng vậy, kì thi IOE được sự quan tâm đặc biệt của học sinh và phụ huynh trường Ban Mai. Năm học này số lượng học sinh tham gia khá đông, tổng số học sinh tham gia là 270, trong đó khối 3 là 92 học sinh, khối 4 là 93 học sinh và khối 5 là 74 học sinh. Đặc biệt tuyên dương các lớp có số lượng học sinh tham gia đông như lớp 5A2 (29 học sinh tham gia), lớp 3A1 (23 học sinh tham gia), lớp 3A5 (22 học sinh tham gia).

Kì thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy định của phòng Giáo dục. Kì thi năm nay được trường tiểu học Ban Mai tổ chức theo hình thức mới, tất cả các học sinh qua vòng tự luyện 15 đều có thể tham gia kì thi cấp trường. Với hình thức thi mới này tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội thử sức với kì thi cấp trường, tạo nên không khí thi rộn ràng cho học sinh và sự phấn khởi cho phụ huynh.

Và đây là những gương mặt tiêu biểu của các bạn học sinh trong kì thi năm nay:

Bạn Nguyễn Mai Ngọc Nhi lớp 4A5 với số điểm 1950, thời gian thi 22 phút 28 giây

Bạn Nguyễn Đức Anh lớp 4A6 với số điểm 1950, thời gian thi 25 phút 57 giây

Bạn Đầu Quý Khang lớp 5A2 với số điểm 1910, thời gian thi 24 phút 20 giây

Bạn Lê Trần Quỳnh Chi lớp 3A2 với số điểm 1970, thời gian thi 21 phút 58 giây, là bạn học sinh đạt được điểm cao với thời gian làm bài thi ngắn nhất.

Chúng ta cùng tham khảo cách ôn luyện của Quỳnh Chi nhé.

Quỳnh Chi chia sẻ để có thể làm bài thi trong thời gian ngắn như vậy là do bạn luyện tập đều đặn, tối nào bạn cũng thi 1 vòng và bạn lập đến 10 tài khoản để có thể tham gia thi được nhiều lần, ngoài ra bạn còn đăng kí thi thử. Chính việc tham gia thi thử hết các vòng nên bạn đã có kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao như vậy. Chúng mình cùng học hỏi cách ôn luyện của Quỳnh Chi để ôn luyện cho kì thi IOE năm tới nhé.

Các BMSers  may mắn được vào vòng tiếp theo của kì thi IOE các bạn hãy tiếp tục luyện tập chăm chỉ nhé. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kì thi cấp Quận sắp tới.