13/9 – NGÀY THƯ VIỆN CỦA BMSERS

Nếu như các ngành nghề khác đều có một ngày tôn vinh riêng của mình, thì với các BMSer, ngày 13/9 – ngày Sinh nhật Thư viện FUJIKO.F.FUJIO được coi là Ngày thư viện của riêng trường Ban Mai.

Sáng nay, trong tiết chào cờ, gần 1000 BMSer nhí đã được gặp gỡ bạn Doraemon, xem những đoạn phim chia sẻ về quá trình hình thành bạn Mon, và về cuộc đời người cha đẻ của Mon – Họa sĩ FUJIKO.F.FUJIO .

Thú vị hơn nữa là khoảnh khắc thổi nến, cắt bánh mừng Sinh nhật thư viện, cùng những chia sẻ tâm trạng háo hức của các BMSer.

Chiều nay, tại tất cả các lớp học, các bạn nhỏ tiếp tục được cắt bánh, thổi nến mừng SN Thư viện FUJIKO.F.FUJIO.

Trong những lá thư, tấm thiệp của mình, các bạn chia sẻ:
Từ xưa đến nay, em không nghĩ Sinh nhật thư viện FUJIKO.F.FUJIO lại vui và tuyệt vời đến thế’ (Ngọc Trâm – 3A6)
“Thư viện là một phần trong cuộc đời đọc sách của em.” (Ngọc Quỳnh – 3A4)
“Thư viện FUJIKO.F.FUJIO là một kho tàng kiến thức, một thế giới mới ngay tại ngôi trường Ban Mai’ (Hà Sơn – 2A4)“Thư viện Fujiko.F.Fujio đã đồng hành với chúng con trên con đường làm người. Con mong thư viện có thêm nhiều quyến sách hay và lí thú hơn. Những cuốn sách giúp con định hướng tương lai, đồng thời tìm ra năng lực tiềm ẩn trong con. Đó là kho tàng tri thức. Để con có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức…” Thành Đạt (5A1)

Cũng trong buổi sáng nay, các thầy cô đại diện BGH và các Tổ công tác trong trường đã lên Chúc mừng và tặng hoa cô thủ thư nhân Ngày thư viện của Ban Mai.

Album là một số hình ảnh về ngày nhiều niềm vui này.