Đóng Menu

Vinh danh BMSers đạt học bổng tài năng BMS Lớp 10 năm học 2024 - 2025

BMS Talent Scholarship là học bổng thường niên với sứ mệnh tìm kiếm, vinh danh và tạo động lực cho học sinh đầu cấp lớp 10 Trường THPT Ban Mai năm học 2024 - 2025.

Đây là học bổng danh giá, tôn vinh những học sinh đạt thành tích cao ở các cuộc thi về học thuật, năng khiếu, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn được học tập, phát triển khả năng vượt trội của mình trong môi trường giáo dục tại BMS. 

Để đạt được học bổng, các học sinh đều chứng minh được năng lực, thành tích học tập xuất sắc và giành nhiều giải thưởng ấn tượng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Học bổng là “chìa khoá vàng” giúp các học sinh tài năng chuẩn bị vào Lớp 10 được học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, phát triển cả về đạo đức, trí tuệ, kỹ năng cùng tư duy mở, sẵn sàng hòa nhập, trở thành công dân toàn cầu.

Trân trọng vinh danh các học sinh xuất sắc đã dành được Học bổng Tài năng lớp 10 năm học 2024 –2025. Đặc biệt, trong những năm học tiếp theo, học sinh giữ vững kết quả học tập vượt trội sẽ được tiếp tục tham gia xét theo quy chế Học bổng của Nhà trường. 

Chúc các bạn sẽ luôn vững vàng hành trang, tràn đầy tự tin, hứng khởi để cùng nhau tiếp tục viết nên câu chuyện thành công cho riêng mình và tiếp thêm động lực cho các BMSers kiên trì theo đuổi mục tiêu trên con đường học tập.