TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG CÁC VAI TRÒ LÃNH ĐẠO TẠI TRƯỜNG THCS BAN MAI

Chiều ngày 17/5/2018 Tại Thư Viện trường sẽ diễn ra Ngày hội Tuyển dụng các vai trò lãnh đạo (LEADERSHIP DAY). Đây là sự kiện được tổ chức tích hợp Quy trình TLiM- The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân). Đây là cơ hội để các con được THỰC HÀNH tất cả các kỹ năng của bộ môn kỹ năng TLiM- The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân) đã được học trong năm học vừa qua, đồng thời các học sinh có thể chứng tỏ được năng lực và khả năng không giới hạn của bản thân. Để từ đó, Nhà trường có thể phát hiện và bồi dưỡng những năng khiếu, ước mơ, đam mê, giúp cho học sinh có thêm nhiều cơ hội thành công trong tương lai.

Các vai trò được học sinh đăng ký tham gia đông đảo, nhiệt tình, các con được trải nghiệm quá trình tuyển dụng thực sự: Nộp đơn, làm bài test, phỏng vấn, chờ kết quả trúng tuyển.

– Lãnh đạo Chào mừng- Cheer Leading
– Lãnh đạo Check – in
– Lãnh đạo dân Tour
– Lãnh đạo truyền thông
– Lãnh đạo vệ sinh
– Lãnh đạo An Ninh
– Lãnh đạo Nghệ thuật
– Lãnh đạo cơ sở vật chất
– Lãnh đạo góc Tiếng Anh
– Lãnh đạo góc Thư Viện
– Lãnh đạo STEM
– Lãnh đạo Toán – Tin
– Lãnh đạo Xã Hội
Hãy cùng đón xem hoạt động sôi nổi của các BMsers Ban Mai trong ngày phỏng vấn tuyển dụng vai trò lãnh đạo như thế nào nhé!