Trường THCS - THPT Ban Mai tuyển dụng thành viên Câu lạc bộ ECOSCHOOL năm học 2024 - 2025

Hành tinh của chúng ta đang đối mặt với những thay đổi đáng báo động do tác động của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường: sự xuất hiện sớm gấp 5 lần của các siêu bão với sức tàn phá dữ dội; ngập lụt nghiêm trọng ở cả những thành phố hiện đại nhất thế giới; khắp mọi nơi sông hồ cạn kiệt và tình trạng sạt lở đất ngày càng tồi tệ hơn.

Băng tan nhanh chóng ở hai cực, những cánh rừng xanh dần biến mất và hiện tượng Trái Đất ấm dần lên với nhiệt độ tiệm cận ngưỡng giới hạn đe dọa trực tiếp đến hệ sinh thái cũng như tương lai của chính chúng ta.

Trước những vấn đề cấp bách này, Trái Đất cần sự chung tay của những “thủ lĩnh môi trường” – những bạn trẻ sẵn sàng hành động vì thiên nhiên và lan tỏa hành động tốt đẹp tới cộng đồng. Bảo vệ
môi trường không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là trách nhiệm của tất cả chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ tràn đầy năng lượng và sáng tạo.

Các bạn – BMS Innovators – chính là niềm hy vọng cho một tương lai bền vững. Hãy biến năm học 2024-2025 thành năm học đặc biệt, khi các bạn không chỉ “học” mà còn “hành động” cùng EcoSchool Club trong sứ mệnh “Green Actions - Bright Future.”

EcoSchool Club chào đón các bạn – những BMS Innovators sẵn sàng tiên phong vì môi trường, vì một thế giới xanh tươi tốt đẹp!
Thông tin cụ thể về EcoSchool Club:

- Đối tượng: Dành cho học sinh trường THCS - THPT Ban Mai
- Số lượng: Tối đa 30 thành viên
- Hình thức tham gia: Đăng ký và phỏng vấn
- Kinh phí: 100.000 VNĐ/tháng/học sinh
- Thời gian sinh hoạt: Ban phụ trách CLB sẽ thông báo cùng thư trúng tuyển sau vòng phỏng vấn.

Cơ hội dành cho thành viên EcoSchool Club:
1. Tham gia sinh hoạt cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thầy cô, anh chị học viên tình nguyện từ Green in Việt Nam.

2. Được tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm tìm hiểu về các vấn đề môi trường.

3. Có cơ hội thử sức tại các cuộc thi lớn như Global High School và Dự án Eco School của ASEAN.

4. Phát triển kỹ năng quan trọng: làm việc nhóm, quản lý dự án, tự học, nghiên cứu, viết báo cáo, sáng tạo sản phẩm STEAM.

5. Nhận chứng chỉ tham gia CLB.
Hình thức đăng ký và phỏng vấn:
• Link đăng ký: https://forms.office.com/r/da7zy7LqJC
• Thời gian đăng ký: Từ ngày 22/10/2024 đến 31/10/2024.
• Thời gian phỏng vấn và công bố kết quả: Từ ngày 01/11/2024 đến 05/11/2024.

EcoSchool Club không chỉ là một câu lạc bộ mà là nơi những thủ lĩnh cùng nhau hành động và lan tỏa ý nghĩa của những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng cho sự phát triển bền vững.
Nếu bạn mong muốn cùng BMS Innovators hành động vì tương lai, hãy tham gia cùng chúng tôi!