TRƯỜNG THCS BAN MAI: VINH DANH GIÁO VIÊN, CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 1/7/2016, Trường THCS Ban Mai đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương và vinh danh các thầy cô giáo – cán bộ nhân viên trong nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, hiệu trưởng – CT HĐQT nhà giáo Mai Thị Lan Anh đã đánh giá cao trong việc nỗ lực của các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong nhà trường trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy trong nhà trường trong suốt năm học 2015 – 2016. “ Các thầy cô giáo là những tấm gương sáng về tinh thần học hỏi, trách nhiệm sự hi sinh hết lòng vì học sinh thân yêu, nêu cao tấm gương đạo đức của người thầy, chú trọng rèn luyện đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh.”

Tại buổi vinh danh; tập thể giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong suốt một năm qua và cùng nhìn lại những thành quả mà thầy và trò trường THCS Ban Mai đã đạt được.  Thông qua lễ vinh danh cô Mai Thị Lan Anh cũng nhấn mạnh với những tự hào và những vinh quang của nghề nhà giáo và để xứng đáng với niềm tin, mỗi thầy cô giáo phải không ngừng học tập và phấn đấu nâng cao năng lực lòng yêu nghề.

Tại buổi vinh danh cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan cũng đã công bố những chế độ chính sách lương thưởng áp dụng cho tất cả cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường trong năm học 2016 -2017.

Một số ảnh khác tại lễ Vinh danh:

xem thêm chi tiết tại: https://www.facebook.com/banmaischool.edu.vn/photos/?tab=album&album_id=1753258498250645