TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU 2016

Tiếp nối thành công của các hoạt động trong chương trình phát triển công đồng của nhà trường, trong  ngày 20/10, thầy cô giáo và học sinh trường THCS Ban Mai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ từ thiện Vì miền Trung thân yêu. Tiêu biểu là hoạt động, “bán thiệp handmade”, “đấu giá thiệp”… Hoạt động đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ từ thầy cô đến học sinh và đặc biệt là phụ huynh trong nhà trường. Chính vì vậy, sau 1 tuần hoạt động gây quỹ, Quỹ từ thiện đã lên đến 12.550.000 VND (có danh sách kèm theo)

Toàn bộ số tiền quyên góp đã được thầy và trò trường THCS Ban Mai dùng để mua nguyên vật liệu làm thiệp bán gây quỹ và mua trang thiết bị ủng hộ xây trường mầm non Gia Phố (Xã Gia Phố, , Huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Cụ thể, số tiền đã để mua các trang thiết bị sau:

Chiều ngày 27/10, một số thầy cô và học sinh của trường THCS Ban Mai đã cùng phụ huynh đi mua trang thiết bị và nhờ đoàn từ thiện  VQG (thuộc công ty Vinh Quang) gửi vào trường mầm non. Đoàn sẽ khởi hành vào lúc 21h chiều ngày 28/10 và dự kiến vào đến xã Hương Khê sáng ngày 29/10.

Xin được chân thành cảm ơn và ghi nhận sâu sắc sự đồng hành, kề vai sát cánh và Hợp Lực của Quý vị Phụ Huynh trong hoạt động chung tay vì miền Trung thân yêu của nhà trường, tiêu biểu là chị Phương  Thị Thùy Dương, anh Nguyễn Cửu Cao, chị Thu Hương. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động gây quỹ từ thiện Vì miền Trung thân yêu.

Học sinh trường THCS Ban Mai bán thiệp gây quỹ từ thiện

Đội bóng đá nữ trường THCS Ban Mai đạt giải Nhất cuộc thi Sắc Màu Phái Đẹp và quyên góp tiền thưởng và tài trợ đội bóng vào quỹ từ thiện

Tấm thiệp đấu giá gây quỹ từ thiện

Thầy cô và học sinh trường THCS Ban Mai cùng phụ huynh học sinh đi mùa trang thiết bị học tập gửi vào trường Gia Phố