TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI CÁC LỚP TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Hướng tới Đại hội Liên đội sắp tới, trong ngày 29/9/2017 tất cả Chi đội trường THCS – THPT Ban Mai đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội để tổng kết công tác Đội năm học 2016 – 2017, và đề ra phương hướng hoạt động, bầu ban chỉ huy chi Đội năm học 2017 – 2018

Tại Đại hội, các lớp đã làm đúng theo các nghi thức và tiến trình: treo cờ Tổ quốc, cờ Đội, có chữ viết tên Đại hội, hát Quốc ca, Đội ca…  Các bản báo cáo, mục tiêu, kế hoạch hành động cũng được các Chi đội chuẩn bị kỹ càng cho Đại hội. Đặc biệt nhiều bản tham luận được viết rất hay và ấn tượng.

Đây là hoạt động thiết thực được triển khai tới các chi đội trong nhà trường nhằm tiến tới

Đại hội Liên đội THCS – THPT Ban Mai nhiệm kỳ 2017 – 2018 trong thời gian sắp tới.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương. Các đội viên đã đề ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu thiết thực

nhằm tăng hiệu quả hoạt động Đội, thi đua giành nhiều thành tích trong năm học

Đại hội cũng đã lắng nghe các bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc về các nội dung: Nâng cao chất lượng học tập, Tham luận về hoạt động nề nếp, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tác phong, xây dựng Đội vững mạnh.

Các bản tham luận đã cụ thể hóa các mục tiêu, kế hoạch học tập, phấn đấu trong từng mặt của

Chi đội trong năm học 2017 – 2018 và đã được các bạn đội viên trong các chi đội nhất trí cao.

Trong đại hội của từng chi đội đã bầu ra 5 bạn trong Ban chỉ huy chi đội nhiệm kì 2017 – 2018.

Ban chỉ huy chi đội đều là những đội viên gương mẫu, có thành tích xuất sắc trong học tập, và tích cực trong hoạt động ngoại khóa. Hi vọng với sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo các đội viên ưu tú này sẽ có nhiều sáng kiến hay để đưa chi đội thành chi đội mạnh, đạt lớp xuất sắc trong năm học tới.

Năm học 2017- 2018 với chủ đề “Hiểu để yêu thương & tỏa sáng” đã thực sự lan tỏa đến từng đội viên trường THCS – THPT Ban Mai. Chúc các con trong Ban chỉ huy Chi đội mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Chi đội lớp mình trở thành chi đội vững mạnh, xứng đáng là Đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.