THƯ NGỎ TRUNG THU 2017

“Love & Shine Fair – Hội chợ Yêu thương và Tỏa sáng”

Kính gửi: Cha mẹ học sinh trường THCS – THPT Ban Mai!

Đào tạo nên những thế hệ học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu là triết lý giáo dục bền vững, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Hệ thống giáo dục Ban Mai.

“HỘI CHỢ TRUNG THU YÊU THƯƠNG VÀ TỎA SÁNG 2017” không nằm ngoài định hướng ấy. Đây là cơ hội để học sinh được trải nghiệm một mùa Trung thu vui vẻ bên bạn bè, gia đình, tham gia các hoạt động tìm hiểu về Trung thu truyền thống giúp cho các con nâng cao kiến thức, kỹ năng, thấm nhuần giá trị văn hóa Việt, đặc biệt giáo dục cho các con tình yêu thương, lòng nhân ái, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh bắc Giang

Hội chợ Trung thu 2017 sẽ được tổ chức tại trường THCS – THPT Ban Mai bắt đầu từ 15h00 – 18h00 ngày 4/10 (15/8 Âm lịch) với 4 hoạt động:

Hoạt động 1: “Khơi dậy cảm xúc yêu thương”: Chương trình múa Lân, văn nghệ khai hội.

Hoạt động 2: “Lan tỏa yêu thương”: Tổ chức Hội chợ các gian hàng: Food, Drink và Games. Học sinh tham gia bán hàng gây quỹ ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động 3: “Gắn kết yêu thương & tỏa sáng”: Tổ chức thi trang trí, thuyết trình mâm cỗ Trung thu truyền thống.

Hoạt động 4: “Hướng  về cội nguồn yêu thương”: Tổ chức rước Kiệu, múa Lân và chung vui phá cỗ.

Để đồng hành cùng các con trong Trung thu 2017 Cha mẹ học sinh có thể lựa chọn các hình thức tham gia ủng hộ sau:

Chia sẻ với con về ý nghĩa ngày Tết trung thu, ý nghĩa của việc chia sẻ tình cảm, vật chất với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng con tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình Hội chợ.

Ủng hộ con/ lớp con bằng cách tham gia mua và thưởng thức các món ăn tại Hội chợ.

Cha mẹ vui lòng đón con tại trường vào hồi 18h00 ngày 4/10/2017.

Câu hát “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng….” sẽ còn thiết tha và ngân vang mãi, bởi chính tình yêu thương của Thầy cô, Gia đình đã thắp lửa thiện tâm cho tấm lòng nhân ái của học sinh Ban Mai. Chắc chắn rằng, sự tham gia ủng hộ đông đảo của quý Cha mẹ sẽ là nguồn cổ vũ nhiệt tình, góp phần rất lớn vào thành công của chương trình Trung thu 2017.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý Cha mẹ!