SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÙNG TRẠI HÈ QUỐC TẾ WORLD TOUR 2024

Mùa hè là thời gian vàng để những công dân toàn cầu tương lai trang bị cho mình những ‘bộ kỹ năng’ không thể thiếu như: kỹ năng sinh tồn, kỹ năng xã hội, kỹ năng hội nhập… và đặc biệt là những trải nghiệm thực tế và kiến thức ngoài sách vở giá trị.

Tham gia các khóa trại hè là hoạt động không thể thiếu trong danh sách ‘những việc nhất định phải làm trước khi mùa hè kết thúc’ của hầu hết học sinh.

Trại hè quốc tế 2024 – nổi bật với chuỗi trại hè quốc tế được tổ chức bởi các trường quốc tế uy tín, giàu kinh nghiệm, thiết kế chương trình học tập đa dạng lĩnh vực, phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển toàn diện của học sinh BMS.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.office.com/r/YQ7m0pRMap

Các trại hè quốc tế sẽ mang lại cho học sinh cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và môi trường sống tập thể. Các bạn sẽ được khám phá cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài, làm quen với phong cách học tập quốc tế, trải nghiệm những giờ học kỹ năng hay kiến thức chuyên ngành bổ ích, tham gia các hoạt động ngoài khóa, tham quan các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài và thực hành tiếng Anh 24/24.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906 190 468 (THCS) – 0862 421 468 (THPT)

1. TRẠI HÈ AUSTRALIA 2024 – GRIFFITH UNIVERSITY

2. GLOBAL CAMP 2024 – MELBOURNE, AUSTRALIA