SẮC MÀU RỰC RỠ, ẤN TƯỢNG CỦA LỄ HỘI HALLOWEEN TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Halloween như một ngày hội “đến hẹn lại lên” của các BMsers trường THCS – THPT Ban Mai, mở ra một sân chơi thú vị cho các con thỏa sức thể hiện sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình khi tự tay thiết kế những bộ trang phục phù hợp với chủ đề, trang trí những khuôn mặt rung rợn, hài hước, mang đậm chất BMsers.

Halloween không phải là một hoạt động văn hóa chính thống của Việt Nam, nhưng với sự hội nhập văn hóa toàn cầu, sự du nhập cộng hưởng của các nét văn hóa truyền thống phương Tây, Halloween đã du nhập vào Việt nam và được thế hệ trẻ đặc biệt yêu thích.  Là một lễ hội xuất phát từ văn hóa Âu Mĩ, Halloween mang giá trị nhân văn cao đẹp là sự tưởng nhớ đối với những người đã khuất, giáo dục lòng từ bi, bác ái, đồng thời cũng là dịp để mọi người được vui chơi và xích lại gần nhau hơn. Trên con đường hội nhập và phát triển,  Trường THCS & THPT Ban Mai đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhân dịp Lễ Halloween cho học sinh trong không gian vô cùng háo hức, phấn khích, tràn ngập sắc màu ma qoái hòa cùng tiếng nhạc DJ rộn rã, tưng bừng.

Đây là chương trình nằm trong chìa khóa Tư Duy Toàn Cầu gồm chuỗi hoạt động phong phú đem đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị, với các trò chơi, cuộc thi thiết kế thời trang Haloween…được tổ chức tại sân trường để học sinh có thể chọn lựa theo sở thích của mình.Với những diện mạo hoàn toàn khác biệt, mỗi BMsers đã tạo cho mình một dấu ấn riêng, khác biệt và độc đáo.

Lễ hội Halloween kết thúc trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người. Những tiết mục đầy sự sáng tạo của các con học sinh đã để lại cảm giác thích thú và khó quên, vì tất cả đã được thưởng thức một buổi lễ hội Halloween tưng bừng sôi động, ấn tượng và đầy màu sắc vui tươi . Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các học sinh Ban Mai, hứa hẹn một năm học đầy năng lượng và nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực mà các BMsers đã, đang, và sẽ tham gia trải nghiệm.