Đóng Menu

READY FOR GRADE 6 – HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA HỌC SINH LỚP 5 TIỂU HỌC BAN MAI

️Wow…Chúng tớ thích sân bóng đá cỏ xanh mướt, chạy trên sân thật quá đã! Chúng tớ thích chơi bóng rổ, thích ném bóng nhanh và tốc độ! Chúng tớ thì thích mê thực hành thí nghiệm trong phòng Khoa học. Còn lớp tớ thì “khoái” giờ học Toán, Tiếng Anh cực kỳ thú vị và bổ ích. Tớ còn được gặp cả Thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Kí đi thỉnh kinh ngang qua lớp Văn hóa đọc đấy! Cơm trưa ở Trung học “siêu ngon” và tớ đã ăn thật ngon và no “căng bụng”. Bọn tớ đã chiến thắng trong trò chơi nối chữ, và cười sảng khoái khi tham gia hoạt động kết nối!

Đó là 1001 những khoảnh khắc, ấn tượng đáng nhớ khi các bạn học sinh Lớp 5 Trường Tiểu học Ban Mai được sang Trường THCS Ban Mai trải nghiệm một ngày làm học sinh Lớp 6.

️Điều tò mò và thích thú nhất chính là được tham gia trực tiếp các tiết học thực tế của một học sinh lớp 6 và tự mình trả lời được rất nhiều câu hỏi: Làm thế nào để nhớ được thời khóa biểu nhiều môn trong một ngày? Việc chủ động di chuyển đến các phòng học chức năng ra sao? Làm thế nào để thích nghi với các phương pháp giảng dạy ở các tiết học, với các Thầy cô giáo khác nhau?

Thầy cô giáo Trường THCS Ban Mai đã thiết kế 7 Trạm trải nghiệm: Trạm thể chất: bóng đá – bóng rổ; Trạm Khoa học; Trạm Toán; Trạm Tiếng Anh; Trạm Văn hóa đọc; Trạm bữa trưa vui vẻ, Trạm Warm up…để giúp các bạn học sinh Lớp 5 được học tập, khám phá nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, góp phần trang bị hành trang giúp các bạn tự tin và thích nghi với phương pháp học tập ở bậc Trung học trong tương lai.

Thầy Cô tin tưởng rằng, những trải nghiệm thực tế tại cấp THCS đã phần nào hỗ trợ các học sinh khối 5 chuẩn bị kỹ càng hơn cho hành trình chuyển cấp sắp tới.

Kính mời Quý Cha mẹ, Thầy Cô và các con học sinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của học sinh K5 Tiểu học Ban Mai tham gia chương trình trải nghiệm READY FOR GRADE 6.

Để theo dõi Anbum ảnh trải nghiệm của học sinh, quý Thầy Cô, CMHS vui lòng xem tại Link: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.820534120084277&type=3