PHƯƠNG PHÁP MỚI – THÀNH CÔNG MỚI

Đến dự chuyên đề có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Đại diện Phòng Giáo dục Hà Đông và các thầy cô giáo giảng dạy môn Địa lí trong toàn Quận.

Tiết học chuyên đề do cô giáo Bùi Thị Hậu (giáo viên Địa lí trường THCS Ban Mai) và các học sinh lớp 7A1 cùng thực hiện. Bài học sử dụng phương pháp Dự án – một phương pháp mới và ưu việt. Tiết dạy đã diễn ra thành công, đạt được yêu cầu về kiến thức và kĩ năng đã đề ra; đặc biệt bài dạy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía đại diện Phòng Giáo dục cũng như các thầy cô giáo trong toàn Quận.

Trong đó, bài dạy được đánh giá cao vì đã sử dụng phương pháp dự án một cách triệt để, phát huy tối đa năng lực tự học, và sự tích cực chủ động của học sinh. Đồng thời đây cũng là phương pháp tối ưu cho hướng dạy học tích hợp sẽ được triển khai rộng rãi trong thời gian tới tại các trường trong địa bàn Quận Hà Đông.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của các nhóm học sinh tham gia thuyết trình và báo cáo về nội dung được phân công:

Nhóm 2: Thuyết trình về văn hóa độc đáo châu Mĩ Latinh

Nhóm 1: Thuyết trình về đặc điểm dân cư Trung và Nam Mĩ