NHỮNG NGỌN LỬA TỎA SÁNG TRONG ĐẠI HỘI CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI NĂM HỌC 2017- 2018

Ngày 07 tháng 10 vừa qua trường THCS- THPT Ban Mai  long trọng tổ chức Đại hội Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, tuyên dương khen thưởng giáo viên có thành tích trong năm học 2016 – 2017, qua đó xây dựng mục tiêu, kế hoạch hành động cụ thể trong năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi CB- GV- NV tham gia đóng góp ý kiến, cùng chung tay xây dựng Nhà trường ngày một phát triển theo đúng định hướng về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Ban Mai.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Nhà giáo Mai Thị Lan Anh- Chủ tịch hệ thống  giáo dục Ban Mai. Cô Mai Thị Hoa – Phó Chủ tịch hệ thống Ban Mai. Thầy Nguyễn Văn Bắc – Phó Hiệu trưởng trường MN Ban Mai. Cô Phạm Thị Thu Phương – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai. Đồng chí Lê Ngọc Tuyền – Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Ban Mai

Tham gia xây dựng báo cáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã góp ý kiến bằng 6 bản tham luận giàu tính chuyên môn và được chuẩn bị với tinh thần trách nhiệm cao.

1) Chìa khóa Sức khỏe: Tăng cường sức khỏe thể chất thông qua việc chăm sóc bữa ăn (Tổ bếp)

2) Chìa khóa Tư duy toàn cầu: Nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh trong trường THCS –THPT Ban Mai – Mô hình lớp quốc tế (Tổ Tiếng Anh)

3) Chìa khóa năng lực và nhân cách: Giáo dục năng lực và nhân cách học sinh năm học 2017- 2018 (Phó Hiệu trưởng Trần Thị Vân)

4) Nâng cao chất lượng đội ngũ thông qua vai trò, chức năng của Phòng Nhân sự (Phòng Nhân sự)

5) Chìa khóa tri thức: Giáo dục STEM trong trường THCS-THPT Ban Mai (Tổ năng khiếu)

6) Vai trò của Công đoàn trong thực hiện Quy chế dân chủ trong Nhà trường (Tổ Xã hội)

Điểm bất ngờ nhất trong Đại hội là khả năng sáng tạo của CB- GV- NV khi lồng ghép minh họa tham luận bằng khả năng diễn kịch của phòng nhân sự, khéo léo dẫn dắt người nghe bằng video clip của Tổ năng khiếu; sinh động trong việc tạo ra trò chơi của Tổ Tiếng Anh….. Mỗi tham luận mang đến Đại hội lại có những màu sắc khác nhau, tính chuyên môn khác nhau, nhưng tựu chung lại đều hướng đến những tiêu chí cụ thể trong Tầm nhìn, sứ mệnh nhà trường, đồng thời thể hiện rõ nét chủ đề năm học 2017- 2018 “Hiểu để yêu thương & tỏa sáng.”

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Kiều Trung Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và đề ra mục tiêu, giải pháp trong năm học 2017-2018

Đồng chí Đặng Thị Hoài Thu – Chủ tịch Công đoàn đã đưa ra tuyên ngôn sứ mệnh: “mỗi công đoàn viên là một ngọn lửa yêu thương và cùng nhau tỏa sáng“, để truyền cảm hứng đoàn kết, gắn bó, vì lợi ích chung của tập thể Công đoàn trường THCS- THPT Ban Mai.

Các hoạt động bổ ích được ghi lại trong Đại hội:

Tập thể Cán bộ – Gáo viên – Nhân viên của trường THCS- THPT Ban Mai cùng chụp ảnh lưu niệm

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiểu quả Đại hội Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên của trường THCS- THPT Ban Mai đã thành công tốt đẹp; thể hiện rõ tinh thần quyết tâm đoàn kết, thi đua và giành nhiều thắng lợi trong năm học 2017 – 2018. Trước khi đến với bữa tiệc liên hoan thân mật do Ban Lãnh đạo nhà trường tổ chức, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng chụp bức ảnh tập thể để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.