MỘT GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI CỦA CÁC BMsers

Chiều thứ Hai ngày 17/08/2015, các BMSers đã cùng nhau tham gia vào tiết chào cờ đầu tiên của năm học mới với sự hiện diện đầy đủ của Ban Lãnh đạo, Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên trường THCS Ban Mai.
Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Nguyễn Thị Thanh Hà – GVCN lớp 8A1 đã đánh giá kết quả thi đua toàn trường sau 2 tuần học chính thức và tuyên dương 2 lớp đã đạt thành tích cao nhất trong việc thực hiện nền nếp – lớp 6A2 và lớp 8A2. Nhằm giúp không khí buổi lễ thêm vui vẻ, cô Tổng phụ trách Trịnh Thị Ngọc Mai cùng 4 anh chàng năng động của chi đội lớp 8A1 đã đóng góp 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chương trình.

Học sinh toàn trường nghiêm trang trong Lễ chào cờ
Đội trống đội cờ thực hiện nghi thức
Những gương mặt rạng rỡ  của BMSers tham gia Lễ chào cờ
Chi đội lớp 8A1 với tiết mục “Mùa thu ngày khai trường”

Cũng trong buổi chào cờ đầu năm học này, cô Mai Thị Lan Anh – Hiệu trường nhà trường, cô Vũ Thúy Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong tổ Tiếng Anh đã tặng quà và vinh danh các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong tuần với chủ điểm “SỐNG CHỦ ĐỘNG” và các bạn học sinh đạt giải cao trong kỳ thi TOELF JUNIOR CHAMPION đầu năm.

Cô Mai Thị Lan Anh – Hiệu trưởng và cô Vũ Thúy Hồng – Phó Hiệu trưởng cùng các BMSers đạt thành tích tốt trong tuần vừa qua

Buổi Lễ chào cờ đầu năm đã kết thúc trong không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười, thầy và trò trường THCS Ban Mai quyết tâm rèn luyện phấn đấu giữ vững phương châm “SỐNG CHỦ ĐỘNG” của năm học mới.