LỄ RA MẮT BCH CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS BAN MAI

Thực hiện quyết định của BCH  Đoàn  phường Văn Quán “Về việc thành lập Chi đoàn Trường THCS Ban Mai” và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trường THCS Ban Mai, chiều  ngày 20/04/2015, vào lúc 16h30 tại Phòng truyền thống , Chi đoàn Trường THCS Ban Mai đã tổ chức buổi Lễ ra mắt Chi đoàn.

Đến tham dự, về phía Quận Đoàn  có đồng chí Tạ Ngọc Thắng – Bí thư đoàn phường Văn Quán  ; về phía nhà trường có các thầy trong ban lãnh đạo hệ thống GD Ban Mai cùng các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Tạ Ngọc Thắng đã thông qua Quyết định chỉ định Ban chấp hành chi đoàn mới của Trường THCS Ban Mai, gồm các đồng chí:

–  Nguyễn Thị Trà – Bí thư chi Đoàn Trường

–  Nguyễn Hương Quỳnh  – Phó Bí thư chi Đoàn Trường

–  Đào Thị Hương –  Ủy viên Ban chấp hành chi Đoàn Trường

Các đồng chí nằm trong ban chấp hành ra mắt , đồng chí Nguyễn Hương Quỳnh –  Phó bí thư chi Đoàn cũng đã thay mặt chi Đoàn phát biểu cảm ơn  đồng thời, đồng chí hứa sẽ cố gắng cùng các đồng chí Đoàn viên nỗ lực, phấn đấu hết mình để  Chi đoàn hoạt động có hiệu quả.

BCH chi đoàn trường đã nhận được nhận được rất nhiều hoa và  lời chúc mừng đến từ Đoàn phường Văn Quán, Ban lãnh đạo trường Mầm Non Ban Mai, BCH chi Đoàn trường tiểu học Ban Mai, phía Công đoàn trường THCS Ban Mai.

Buổi lễ đã diễn ra trong sự trang nghiêm và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: