HỌC SINH TRƯỜNG THCS BAN MAI TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ THIỆP 20/10 ĐỂ GÂY QUỸ VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Lấy cảm hứng từ hình tượng bông hoa sen-Quốc hoa của Việt Nam, một loài hoa có nhiều ý nghĩa cao quý, đặc biệt là sự cao đẹp trong cuộc sống thiêng liêng, yêu thương và chia sẻ với nhau những hương vị của cuộc đời.

Bằng tình yêu thương, sự sẻ chia với những khó khăn mất mát mà đồng bào miền Trung đang phải oằn mình hứng chịu, học sinh THCS Ban Mai đã cùng với các thầy cô Hợp Lực để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiêu biểu là hoạt động bán thiệp 20/10 để gây Quỹ từ thiện vì miền Trung thân yêu. Trong một thời gian rất ngắn, các bạn học sinh Ban Mai đã tự tay mang những tấm thiệp handmade để bán trong khuôn viên nhà trường. Quan trọng hơn cả là các bạn đã thể hiện được một tấm lòng San Sẻ đầy yêu thương mà bất kể ai chứng kiến cũng không tránh khỏi xúc động. Không chỉ vậy, các bạn còn tự tay làm một tấm thiệp độc đáo với hi vọng sẽ kêu gọi được nhiều sự giúp đỡ để đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sản phầm được trưng bày tại trường THCS Ban Mai và được Đấu Giá online với mức khởi điểm là 100k từ 18h ngày 19/10 và khép lại vào lúc 12h ngày 20/10 và được trao tận tay người Đấu Giá thắng cuộc trước 17h ngày 20/10. Sản phẩm đã đạt giá 2.000.000 VND sau khi tham gia phiên đấu giá và tấm thiệp đã được chính thầy Hiệu trưởng và học sinh trường THCS Ban Mai trao đến tận tay đến mẹ của anh Nguyễn Cao Cửu-chủ nhân của tấm thiệp tham gia đấu giá với thông điệp “Cảm ơn mẹ vì mẹ là mẹ của chúng con”.