HỌC SINH THPT BAN MAI VINH DỰ LÀ DIỄN GIẢ CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2023

Sự kiện TEDx với tên gọi TEDxYouth@IGCSchoolTBD được tổ chức tại Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương vào ngày 20/05/2023 vừa qua với chủ đề CONVERGENCE – HỘI TỤ.

Tại chương trình lần này, các bạn học sinh chia sẻ ý tưởng và học hỏi từ các quan điểm khác nhau, tạo ra một sức mạnh tập thể để đưa ra những giải pháp tích cực cho tương lai.

Diễn giả đại diện Trường THPT Ban Mai chia sẻ tại sự kiện là bạn Phi Thùy Anh – học sinh lớp 12i tự tin chinh phục chủ đề “Scavengers: the unrecognised key to sustainability”.

Phi Thùy Anh – học sinh lớp 12i – Trường THPT Ban Mai

Không chỉ kỹ năng thuyết trình, hùng biện tiếng Anh tự tin, Thùy Anh còn được đánh giá cao bởi năng lực tìm tòi ý tưởng, khả năng lập luận sắc bén để bảo vệ những quan điểm của mình, với nhiều góc nhìn đa dạng về chủ đề Sustainability – Phát triển bền vững.

Nội dung chia sẻ góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu” của IGC. Hy vọng những thông điệp từ chương trình tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng để các bạn trẻ có thể dấn thân, trải nghiệm và sáng tạo trên hành trình đóng góp cho cộng đồng.

TEDxYouth@IGCSchoolTBD là cơ hội để các bạn trẻ tiếp nhận thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và thoải mái chia sẻ những ý tưởng mới đồng thời đem đến các chỉ dẫn thực tiễn để các bạn dấn thân, trải nghiệm và sáng tạo trên hành trình phát triển bản thân.