HỌC BỔNG INTERNATIONAL SCHOLARSHIP LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ HỆ QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG THPT BAN MAI

Trường THPT Ban Mai thông báo xét tuyển HỌC BỔNG INTERNATIONAL SCHOLARSHIP dành cho các học sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2024 đăng ký nhập học Hệ Quốc tế (i) với tổng giá trị lên tới hơn 500 triệu đồng.

Số lượng: 7 suất học bổng trị giá từ 10 – 50% học phí Hệ Quốc tế ( i) áp dụng cho năm học 2023 – 2024.

Đối tượng áp dụng:

– Học sinh đang theo học tại các trường THCS đã hoàn thành chương trình lớp 9;

– Học sinh đang theo học các chương trình chất lượng cao, song ngữ, quốc tế và công lập đã hoàn thành chương trình lớp 9 với thành tích học tập tốt và tiếng Anh vượt trội.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG:

Bước 1: Học sinh đăng ký xét HỌC BỔNG INTERNATIONAL SCHOLARSHIP tại LINK: https://forms.office.com/r/6XjYDGdjZi

Bước 2: Học sinh gửi bản scan học bạ, các chứng chỉ Tiếng Anh và ngoại khoá (nếu có) tới địa chỉ email hocbong@banmaischool.edu.vn

Bước 3: Học sinh nhận thông báo viết bài luận (Essay) và tham gia phỏng vấn trực tiếp bằng Tiếng Anh trước Hội đồng Xét tuyển Học bổng.

Bước 4: Nhận kết quả, tham dự lễ vinh danh trao học bổng của Ban Mai School

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển trước 24h ngày 12/5/2023.

Lịch phỏng vấn trực tiếp dự kiến: 17/5/2023.

=======================

Ban Mai School được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mã số VN287. Để được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School), Ban Mai School đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với yêu cầu nghiên cứu, thực hành môn học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn, bằng cấp đáp ứng việc giảng dạy chương trình Cambridge… để được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge.

Học sinh thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao trong không gian học tập chuẩn quốc tế, học tập cùng các bạn bè ưu tú với mức học phí hợp lý. Đây được xem là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình nhằm mang đến trải nghiệm học tập xuất sắc cho học sinh ngay tại Việt Nam.

Ban Mai School mang đến cơ hội tiếp cận chương trình chuẩn quốc tế Cambridge cho học sinh, tiếp thêm hành trang để các học sinh trở thành những công dân toàn cầu trên hành trình tương lai.

HOTLINE: 0906190468