Đóng Menu

Học bổng BMS EXCELLENCE SCHOLARSHIP vinh danh nỗ lực và thành tích học tập xuất sắc của BMSers

Thành tích học tập xuất sắc không chỉ là một mục tiêu, mà là một hành trình dài, kiên tâm và bền bỉ. Mỗi năm học là thêm cơ hội để BMSers khẳng định bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới và vượt qua giới hạn của chính mình.

Năm học 2024 – 2025, học bổng “BMS Excellence Scholarship” tiếp tục được trao cho các học sinh khối 7, 8, 9, 11, 12 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đây là chương trình học bổng nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành tích vượt trội của học sinh trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. 

Thầy cô tự hào khi chứng kiến sự nỗ lực và đam mê của BMSers trong suốt năm học 2023 - 2024. Điều này cho thấy sự phấn đấu không ngừng nghỉ và cam kết với việc học tập và rèn luyện đã giúp các bạn trở thành những người lan tỏa cảm hứng, có ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng học sinh BMS. Học bổng không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự không ngừng cố gắng, mà còn là nguồn động viên lớn, khích lệ các bạn tiếp tục phát huy năng lực và đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Slogan của BMS: "A Bright Future in the Open World" thể hiện giá trị của học bổng “BMS Excellence Scholarship” mang lại một tương lai rạng rỡ và mở cánh cửa đến những triển vọng mới. Thầy cô và cha mẹ luôn tin tưởng rằng sẽ có thêm nhiều học sinh nối tiếp truyền thống xuất sắc và đạt được những thành công trong học tập trong năm học 2024 - 2025.

Hi vọng rằng trong năm học sắp tới, Thầy cô và Cha mẹ sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và khích lệ, để những giấc mơ của BMSers bay cao và xa hơn. Chúc mừng các BMSers và chúc cho hành trình phía trước sẽ tiếp tục đầy hứa hẹn và thành công!