HĐCMHS Trường THCS Ban Mai đến thăm và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sáng nay, (7/3)  Ông Trương Đình Trung cùng Hội đồng Cha mẹ Học sinh trường THCS Ban Mai đã đến thăm và chúc mừng các cô giáo trong BGH Nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ảnh 1: Ông Trương Đình Trung (thứ nhất bên phải) đại diện gửi lẵng hoa chúc mừng ngày 8/3 đến toàn thể cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường.

Đồng thời, Hội đồng cha mẹ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cô giáo – nhân viên nữ trong Nhà trường.

Ảnh 2:  Cô Vũ Thúy Hồng – Phó hiệu trưởng (thứ ba từ phải), Cô Trần Thị Vân – (thứ hai từ phải), Thầy Đàm Thế Đức (thứ nhất bên trái)

Thay mặt BGH cùng toàn thể các cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường Cô Vũ Thúy Hồng (Phó hiệu trưởng) đã gửi lời cảm ơn đến Hội đồng cha mẹ học sinh Nhà trường.  Sự quan tâm của Cha mẹ luôn là động lực tinh thần để các cán bộ giáo viên tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.