HAPPY HALLOWEEN 2016

Đã trở thành một hoạt động thường niên, Halloween luôn là một trong những dịp lễ hội được mong chờ nhất của học sinh trường THCS Ban Mai trong những ngày cuối tháng 10/2016.

Sự kiện Halloween năm nay được kết hợp với rất nhiều hoạt động đa dạng và lý thú như: Halloween Wall, Halloween Model Making, Halloween Race thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh. Đặc biệt nhất trong lễ hội Halloween năm nay là hoạt động Halloween Race và hoạt động Halloween Model Making diễn ra cùng một lúc. Trong khi hoạt động Halloween Model Making diễn ra: Các lớp phải sử dụng vật liệu trang trí do BTC cấp để tạo mô hình đặc trưng thì hoạt động Halloween Race diễn ra sôi động thu hút tất cả học sinh tham gia để nhận thêm nguyên vật liệu trang trí mô hình sao cho mô hình thật độc đáo và mang đúng tính chất của Haloween. Chính vì vậy, các hoạt động đã góp phần giúp học sinh phát huy tinh thần Hợp Lực, khả năng sáng tạo, tổ chức và điều phối nhân sự phù hợp.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số khoảng khắc đáng nhớ của Halloween năm nay nhé: