GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KỲ THI GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP QUẬN NĂM HỌC 2015 -2016.

Chiều 26/04/2016, Ban Giám hiệu – Hội đồng cha mẹ học sinh Trường THCS Ban Mai tổ chức gặp mặt học sinh đội tuyển dự thi Giao lưu học sinh giỏi các môn Văn hóa cấp Quận năm học 2015 – 2016.Tham dự kì thi giao lưu học sinh giỏi các môn Văn hóa cấp Quận năm nay, trường THCS Ban Mai có 4 đội tuyển với 45 học sinh đến từ 3 khối 6,7 và 8.

Hình ảnh : Ông Trương Đình Trung đại diện HĐCMHS tặng quà và chúc các đội tuyển gặt hái được nhiều thành tích cao trong kì thi.Phát biểu căn dặn, động viên các em học sinh tham dự kỳ thi giao lưu học sinh giỏi các môn Văn hóa cấp Quận năm học 2015 -2016, Cô Vũ Thúy Hồng Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích, nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong việc dạy và học suốt thời gian ôn luyện vừa qua. Đồng thời cũng mong muốn các em cần tập trung trí tuệ, bình tĩnh, tự tin vận dụng sáng tạo kiến thức đã được học để làm bài thi đạt kết quả cao nhất trong ngày thi sắp tới.Thay mặt học sinh trường THCS Ban Mai, em Phạm Minh Phương học sinh lớp 8A1 đã gửi lời cảm ơn đến các thầy các cô trong nhà trường – HĐCMHS và đặc biệt là các thầy các cô đã đồng hành trong thời gian ôn luyện. Và với quyết tâm cao nhất các con nhất định sẽ đem vinh quang cho bản thân, Nhà trường và Gia đình.