ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Vấn đề đang được toàn nhân loại quan tâm, nó đã và đang tác động trực tiếp đến đời sống kinh tế-xã hội và môi trường toàn cầu.

Trước khi buổi lễ được diễn ra, chúng em ai ai cũng háo hức, hồi hộp, mong được lên sân khấu biểu diễn, mong được lên sân khấu thuyết trình và mong được lên sân khấu khi mình được vinh danh, nhận giấy khen Cháu Ngoan Bác Hồ. Trong không khi trang trọng, tưng bừng và phấn khởi của buổi lễ, chúng em được nghe những lời chia sẻ của cô Mai Thị Lan Anh, chúng em còn biết được các thầy các cô đã phải tốn rất nhiều công sức để tổ chức buổi lễ, nên chúng em càng vinh dự khi được tham gia đại hội này.

Cô Mai Thị Lan Anh trao quà và giấy chứng nhận cho các bạn học sinh

Em được cầm trong tay tấm giấy khen Cháu Ngoan Bác Hồ, em thấy lòng mình chợt cảm thấy thật vui vẻ và tự hào về chính mình, về những gì các thầy cô đã dạy dỗ, về những công sức chúng em đã bỏ ra.

Em xin hứa, thay mặt cho các đội viên, cho các Cháu Ngoan Bác Hồ, sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được, sử chữa những sai sót, tiếp tục hoàn thiện mình, để mãi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.