CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC TRƯỜNG HỌC: THẮP SÁNG ƯỚC MƠ NHÀ KHOA HỌC TƯƠNG LAI

“Bước đi đầu tiên, ai cũng cần có dũng khí!” Bạn nào nhen nhóm ý tưởng muốn trở thành nhà khoa học trong tương lai, hay chỉ đơn giản là muốn tự mình thực hiện các quy trình nghiên cứu khoa học thì chúng tôi – Chương trình Khoa học Trường học sẵn sàng mang DŨNG KHÍ đến cho các bạn!

Tiếp nối hoạt động của mô hình “Câu lạc bộ khoa học” ở Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình Khoa học trường học tại Hà Nội đã bắt đầu triển khai tập huấn cho thầy cô từ các trường THCS Ban Mai, Lê Lợi, Nguyễn Trãi và các bạn đại sứ khoa học.

Buổi tập huấn được tổ chức vào cuối tuần vừa qua với sự hỗ trợ của 3 nhà khoa học hiện đang làm việc tại Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) nhằm trang bị đầy đủ hành trang cho sự ra mắt của các CLB tại 3 trường vào ngày 23/12 sắp tới. Hãy cùng theo dõi để có thêm các thông tin cập nhật mới nhất từ chương trình bạn nhé!