Các BMSers THCS đoạt nhiều giải cấp TP về “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn”

Theo kết quả vừa mới được công bố của Sở GD Hà Nội, trong cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn”năm học 2015 -2016. Trường THCS Ban Mai đã xuất sắc với 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Đặc biệt trong đó có một giải ba được lọt vào vòng thi quốc gia.

Danh sách các thí sinh đạt giải:

Đây là cuộc thi với mục đích là khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; tăng cường khả năng vận dụng tổng hợp, khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh ; thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết và thực hành trong nhà trường với thực tiễn đời sống; đẩy mạnh thực hiện dạy học theo phương châm “học đi đôi với hành” ; đồng thời xuất phát từ thực tiễn cuộc sống hằng ngày. Với cuộc thi lần này các đề tài của Trường đã được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao và có giái trị về tiễn.