BMSER TRƯỜNG THCS BAN MAI NÔ NỨC THAM GIA HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ khi bước vào những ngày đầu tiên của tháng, các BMSer trường THCS Ban Mai Hà Nội đã triển khai việc trang trí lớp theo chủ điểm tri ân, nhớ ơn thầy cô với các tác phẩm do chính học sinh trong lớp tự tay sáng tác. Không khí ở khắp các tập thể lớp trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động. Học sinh vô cùng háo hức khi những bài văn hay, những bài vẽ đẹp của mình được vinh dự xuất hiện trên góc Nội san của nhà trường.

Cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo của các thầy cô giáo chủ nhiệm, góc trang trí của lớp nào cũng đều rực rỡ, bắt mắt và mang thật nhiều ý nghĩa. Một điểm chung ở các bảng trang trí ở mỗi lớp là các tác phẩm của học sinh được sắp xếp, bố trí rất hài hoà, phù hợp; đẹp mà không tốn kém; màu sắc mà không loè loẹt; nhiều mà không rối.

Chỉ trong vài ngày mà các lớp học như được thay áo mới. Mỗi lớp mỗi vẻ, sản phẩm của các các bạn nhỏ được trưng bày một cách khoa học, sáng tạo, sinh động từ những bài viết chữ đẹp, những bài thơ hay, những mẩu chuyện ngắn cho đến những bài thủ công, bài vẽ rất đẹp và sáng tạo. Các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc giữa thầy và trò. Từng câu chuyện, từng nét vẽ đều là tình cảm từ tận đáy lòng của mỗi bạn học sinh nhằm tỏ lòng biết ơn công lao của các thầy, các cô đã và đang ngày ngày dạy dỗ các con nên người.

Xin kính mời Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm hay và ý nghĩa của các BMSer trường THCS Ban Mai Hà Nội gửi tặng thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: