BMSER THCS NÔ NỨC THAM GIA TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ

Trong không khí ngập tràn tình yêu thương, hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các BMSer trường THCS Ban Mai đã nô nức, tích cực tham gia và chủ động “đạo diễn” nhiều tiết mục tươi vui ý nghĩa tham gia Hội thi tiếng hát thầy và trò trong Ngày hội Tri ân quý thầy cô giáo. Cuộc thi đã diễn ra rất sôi động và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các thầy cô cũng rất xúc động khi chia sẻ: “Tất cả các tiết mục đều do học sinh “đạo diễn”, thầy cô chỉ “diễn theo””. Bên cạnh những tiết mục tái hiện hình ảnh làm việc tận tụy, sự hy sinh thầm lặng của thầy cô là những tiết mục trẻ trung sôi động nhưng không kém phần sâu lắng tái hiện thời sinh viên của thầy cô và những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy trò. Với sự sáng tạo đột phá, các BMSer đã thể hiện tài năng trong các tiết mục ca múa hấp dẫn và tự sáng tác, dàn dựng tác phẩm truyện ngắn, kịch ngắn phác họa hình ảnh thầy và trò để chào mừng ngày 20/11.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=qQnN_zbX1kY&index=12&list=PLpCgUgaM07Fz9c9ezY6uJMwajCuBIGfKG

Không chỉ chủ động, sáng tạo trong cuộc thi, ngay từ những ngày đầu tháng 11, các BMSer đều nô nức tích cực tham gia phong trào “Hoa Điểm Tốt” và đạt được nhiều điểm tốt dành tặng thầy cô. Bên cạnh đó, các BMser cũng tự sáng tác, vẽ tranh, làm thiệp, chủ động trang trí góc học tập, góc truyền thông để kỷ niệm ngày 20/11. Trong ngày hội, các BMser cũng chủ động sắp xếp bàn ghế, trang trí sân khấu và dọn dẹp hội trường sau khi kết thúc ngày hội.

Chúng ta hãy xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội tri ân 2016-2017: