Đóng Menu

BMS vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp quận năm học 2023 – 2024

Chúc mừng 20 học sinh xuất sắc khối 8 và khối 9 đã đạt thành tích ấn tượng tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2023- 2024. Dấu mốc vượt trội này một lần nữa thể hiện bản lĩnh, tài năng của BMSers trên mọi đấu trường học thuật và khẳng định vị thế của ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Quận Hà Đông.

Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã có định hướng và lộ trình để bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô giáo đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn cho các học sinh. Bên cạnh đó, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các BMSers, và sự cổ vũ đồng hành của Cha Mẹ đã giúp các học sinh đạt được thành tích cao trong kỳ thi năm nay.

 

Chúc mừng các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận năm học 2023 -2024:

- Học sinh Nguyễn Thành An - Lớp 8T - Giải nhất Tin học

- Học sinh Nguyễn Danh Bảo - Lớp 9T2 - Giải nhì Tiếng Anh

- Học sinh Nguyễn Linh Phương - Lớp 9T2 - Giải nhì Hoá học

- Học sinh Nguyễn Minh Khuê - Lớp 9T1 - Giải ba Toán

- Học sinh Lê Thái An - Lớp 8T - Giải ba Tin học

- Học sinh Nguyễn Hữu An Nguyên - Lớp 9i - Giải ba Tiếng Anh

- Học sinh Đinh Nam Phong - Lớp 9T1 - Giải ba Tiếng Anh

- Học sinh Nguyễn Hà My - Lớp 9M1 - Giải ba Sinh học

Cùng rất nhiều giải khuyến khích: 

 
BMS tự hào về số lượng học sinh giỏi qua mỗi năm ngày một gia tăng. Đây là thành tích góp phần ghi danh trường THCS Ban Mai trên bản đồ giáo dục của Quận Hà Đông và thắp lên niềm hi vọng của thầy trò Nhà trường về kết quả cao của kì thi vào lớp 10 phía trước.

Bằng sự sáng tạo, lòng đam mê và tinh thần học thuật mạnh mẽ, BMSers đang xây dựng những cơ hội cho bản thân trong thế giới mở, nơi kiến thức và sự chủ động lĩnh hội tri thức là chìa khóa cho mọi thành công. Chúc Thầy Cô và các con học sinh sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để chúng ta cùng nhau chinh phục nhiều kỳ thi ở phía trước.

  • alt