BMS VÀ HỘI ĐỒNG ANH KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sáng 29/9/2023, Ban Mai School (BMS) và Hội đồng Anh (British Council) – Tổ chức quốc tế về hợp tác và phát triển văn hóa, giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh đã thống nhất trong việc hợp tác, mở rộng phát triển, đưa các chương trình giáo dục tiên tiến của Anh đến với học sinh phổ thông tại BMS bằng lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa BMS và BC

Lễ ký kết có sự tham dự của Bà Donna McGowan – Tổng giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam, Ông Đinh Hoàng Triều – Tổng giám đốc BMS, Bà Đào Thu Hiền – Giám đốc điều hành BMS, cùng đại diện Hiệu trưởng các Nhà trường, Phòng Đào tạo và quý Thầy cô của hai đơn vị.

Hai bên thống nhất mục đích hợp tác trong các lĩnh vực chính sau:

Cung cấp những giải pháp về khảo thí tiếng Anh hiệu quả và chính xác, cho các mục tiêu đánh giá, khảo thí tiếng Anh của BMS, bao gồm: tổ chức thi lấy chứng chỉ Cambridge quốc tế cho học sinh; bài thi IELTS dành cho học sinh khối THCS, THPT cho mục đích đánh giá, đầu ra và du học; các giải pháp bài thi tiếng Anh khác dành cho đối tượng học sinh từ 10-12 tuổi và các đối tượng khác.

Mang tới những cơ hội, chương trình cho học sinh tại BMS được tiếp cận với các nguồn thông tin chính thức liên quan tới các chương trình thi quốc tế do Hội đồng Anh cung cấp, các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh để chuẩn bị cho bài thi quốc tế hiệu quả.

Mang tới các cơ hội, chương trình và các thông tin liên quan tới giáo dục và du học Anh dành cho học sinh tại BMS.

Tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại BMS tiếp cận với nghiên cứu khoa học trong giảng dạy ngoại ngữ, kiểm tra đánh giá và các hoạt động giáo dục

Phối hợp và phát triển hợp tác về phát triển, chuẩn hóa chương trình đào tạo, STEM và các mảng hoạt động khác trong phạm vi năng lực của hai bên.

Bà Đào Thu Hiền – Giám đốc điều hành BMS chia sẻ trong Lễ kí kết
Bà Donna McGowan – Tổng giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam
Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Ban Mai

Lễ ký kết hợp tác giữa Hội đồng Anh và BMS là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của BMS, mở ra những cơ hội, khẳng định năng lực của đội ngũ giáo viên Tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh của nhà trường có cơ hội phát triển toàn diện và hội nhập quốc tế.