BMS Talk #1: Hành trình chinh phục học bổng ASEAN - gặp gỡ BMSer Nguyễn Đăng Bảo lớp 9T

Nguyễn Đăng Bảo học sinh lớp 9T Trường THCS Ban Mai đã ghi dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của mình, khi nhận được thư mời trao tặng học bổng ASEAN, Singapore 2025. Đây là một học bổng toàn phần có giá trị trong 4 năm, được chính phủ Singapore trao tặng hàng năm cho những học sinh xuất sắc trong khối ASEAN.

Ngay từ khi bước vào cấp THCS, Đăng Bảo đã xác định mục tiêu chinh phục học bổng ASEAN và không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ đó. Để đạt được học bổng này, Đăng Bảo không chỉ xuất sắc trong học tập: đạt GPA trên 9.0, thành thạo tiếng Anh với chứng chỉ IELTS từ 7.0, mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Hành trình chinh phục học bổng ASEAN của BMSer Nguyễn Đăng Bảo – Lớp 9T là sự kết hợp của nhiều yếu tố: sự đồng hành tận tâm của thầy cô, sự hỗ trợ không ngừng từ gia đình và nỗ lực bền bỉ của bản thân.

Trước ngày lên đường đi du học, Đăng Bảo sẽ dành thời gian gặp gỡ, truyền cảm hứng tới Quý Cha mẹ và các em học sinh tại BMS Talk #1 với chủ đề: "Hành trình chinh phục học bổng ASEAN” cùng Mẹ Phạm Lan Anh, cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Lộc, là những người đã đồng hành quan trọng, sẽ chia sẻ bí quyết và trải nghiệm quý báu trong hành trình đạt học bổng toàn phần ASEAN 2024:
- Thời gian: 9h00 – 10h30; Thứ 7; Ngày 5/10/2024
- Địa điểm: Thư viện BMS; Trường THCS – THPT Ban Mai; KĐT Văn Phú, Hà Đông
- Đối tượng tham dự: Cha mẹ và học sinh từ Lớp 3 – Lớp 9
- LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/ĐăngkýBMSTalk1
NỘI DUNG BMS TALK #1
- Bí quyết và quá trình chuẩn bị: Chia sẻ hành trình chinh phục học bổng ASEAN danh giá, từ chiến lược học tập đến việc phát triển kỹ năng.
- Kinh nghiệm cân bằng: Những bài học quý giá trong việc cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa.
- Bí quyết đồng hành cùng con: Câu chuyện về sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình, đặc biệt là Mẹ và cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Lộc, trong việc tạo dựng môi trường học tập tích cực, giúp Đăng Bảo tự tin vươn xa.
- Chiến lược học tập toàn diện: Từ việc xác định mục tiêu đến cách phân bổ thời gian giữa học tập, ngoại khóa và phát triển kỹ năng.
- Nguồn cảm hứng cho các em học sinh tiếp nối: Bí quyết truyền động lực, giúp các em tự tin theo đuổi những ước mơ lớn.
Sự kiện sẽ là cơ hội để Quý Cha mẹ tìm hiểu phương pháp giáo dục hiệu quả, khơi dậy niềm đam mê học tập cho con em mình. BMS Talk #1 khuyến khích Cha Mẹ và học sinh đặt câu hỏi trực tiếp cho Đăng Bảo, Mẹ Phạm Lan Anh và cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Lộc.
Những chia sẻ chân thực và tâm huyết sẽ mang lại những góc nhìn giá trị, tạo động lực và định hướng rõ ràng cho hành trình học tập của các em trong tương lai.
Bật mí: 50 phần quà đặc biệt sẽ được dành tặng cho các em học sinh tham gia BMS Talk #1 cùng Nguyễn Đăng Bảo vào ngày 5/10/2024.
Cùng BMS Talk #1 tạo nên những hành trình thành công tiếp nối cho các em học sinh!