BMS chào đón đại diện Trường ĐH Massey: Khám phá cơ hội học tập và săn học bổng tại New Zealand

Vừa qua, Trường THCS - THPT Ban Mai hân hạnh đón tiếp bà Iya Diza, Quản lý khu vực Đông Nam Á, Đại học Massey, New Zealand - một trong những trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Đây là một phần của chương trình hợp tác giữa IGC School và Đại học Massey, nhằm mở ra những cơ hội học tập quý giá cho học sinh của các trường Phổ thông Liên cấp IGC School tại một trong những ngôi trường đứng trong Top 5 New Zealand (theo QS Ranking 2025)

Trong khuôn khổ chuyến thăm, bà Iya Diza đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu, Quản lý chương trình Quốc tế, và các thầy cô của BMS để thảo luận về các cơ hội hợp tác, chương trình học bổng, các phương án hỗ trợ học sinh trong việc chuẩn bị cho lộ trình du học. Trong buổi gặp gỡ, học sinh đã có cơ hội được chia sẻ thông tin từ bà lya Diza về các chương trình học bổng, điều kiện nhập học, và những cơ hội phát triển tại Đại học Massey.

Các bạn học sinh BMS được khuyến khích đặt câu hỏi trực tiếp, từ đó tìm hiểu sâu hơn về cách chuẩn bị hồ sơ du học, lựa chọn ngành học phù hợp và khai thác các nguồn tài trợ học bổng. Buổi trao đổi không chỉ giúp học sinh hiểu rõ hơn về các cơ hội học tập tại New Zealand mà còn tiếp thêm động lực để hiện thực hóa ước mơ học tập quốc tế của mình.

Bà Iya Diza, Quản lý khu vực Đông Nam Á, Đại học Massey, New Zealand chia sẻ cùng các học sinh

Với sự hỗ trợ từ Đại học Massey và các chương trình hợp tác quốc tế, học sinh của BMS sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân và đạt được những thành công lớn trong học tập cũng như sự nghiệp tương lai.