ẤN TƯỢNG CHÙM HOẠT ĐỘNG KẾT THÚC NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG THCS BAN MAI

Một năm học nữa lại trôi qua, thầy và trò trường THCS Ban Mai đã viết lên trang sử vàng của Nhà trường nhiều thành tích vượt trội với 52,91% học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, 76 học sinh giành giải cao trong các kỳ thi HSG và Văn thể cấp Quận, Thành phố

Năm học 2014-2015 đã để lại những dấu ấn khó phai mời trong long các Thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Nhưng có lẽ náo nức hơn cả, bất ngờ và tự hào hơn cả đó chính là những người làm cha làm mẹ khi chứng kiến sự trưởng thành rõ nét của những cô cậu học trò trường Ban Mai.

Trong buổi sáng rạo rực ánh nắng tưng bừng của một mùa hoa phượng nở, có lẽ ai tham dự Lễ Bế giảng năm học 2014-2015 cũng phải bất ngờ trước sự trưởng thành của các bạn học sinh Ban Mai. Các con đã hoàn toàn hoàn toàn làm chủ sân khấu từ việc MC, văn nghệ đến hoạt động báo cáo Ban Mai tỏa sáng.

Tiết mục nhảy “I am a good boy” của học sinh khối 7,8
Tiết mục Kịch “The haunted house” của học sinh lớp 6A2
MC Thúy Nhung và Việt Bách – Lớp 6A2
Học sinh Ngọc Minh – Lớp 7A2 và Đức Dương – Lớp 6A1 trong bài báo cáo Ban Mai tỏa sáng

38 gương mặt tiêu biểu trong năm học 2014 -2015

03 tập thể dành danh hiệu Tập thể lớp Tiên tiến Xuất sắc
06 tập thể dành danh hiệu Tập thể lớp Tiên tiến

Giọng nói trong trẻo, tự tin thể hiện sự làm chủ trên sân khấu của các bạn học sinh khiến cho tất cả những người tham gia chương trình đều phải vỗ tay tán thưởng không ngừng. Những nụ cười hạnh phúc và niềm vui, niềm tự hào như được nhân lên gấp bội khi những gương mặt ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần đầu làm MC của mình.

Đến với Ban Mai, các bạn học sinh không những được hòa mình vào sân chơi tri thức với biết bao những giải thưởng danh giá mà còn cơ hội được cháy hết mình với đam mê nghệ thuật, đam mê hội họa. Mang đến TRẠI HÈ SÔI ĐỘNG 2015 những sắc màu và những phong cách trang trí đầy sáng tạo, các tập thể lớp trong mái nhà THCS Ban Mai đã tạo nên một buổi chiều Hội trại khó quên, và đó sẽ là những kỉ niệm nâng cánh cho tình bạn, tình đoàn kết bay cao bay xa.

Học sinh lớp 6A2

Đến hẹn lại lên, một đêm diễn bùng nổ, hoành tráng và đầy bất ngờ thể hiện đúng tinh thần của các Bmsers trong suốt những năm qua, Banmai’s got talent 2015 đặc biệt để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Tiết mục Nhảy hiện đại của học sinh khối 9
Học sinh Nhật Vy lớp 7A1 – Quán quân chương trình Banmai’s got talent

Những giọng ca ngọt ngào, những vũ điệu sôi động và thêm vào đó là tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc đã giúp cho Banmai’s got talent mùa thứ 4 thành công hơn bao giờ hết.

Chủ động, bản lĩnh và toả sáng- tất cả những điều đó đã tạo nên sức mạnh để các ban học sinh Ban Mai tiếp tục vững bước để thể hiện tài năng và trí tuệ của mình trong các kì thi, các sân chơi lớn.

Học sinh Ban Mai giao lưu cùng ca sỹ

Kết thúc chương trình Banmai’s got talent, các bạn học sinh lại nô nức ùa vào School Night – một trải nghiệm tuyệt vời đối với mỗi học sinh. Trong suốt quá trình tổ chức School Night các bạn học sinh đã tự phân chia nhiệm vụ để thay nhau làm công tác An ninh, tự quản. Đó chính là một minh chứng hùng hồn cho sự trưởng thành của các bạn học sinh Ban Mai.

Và ngay sáng ngày hôm sau, đội hình BMsers lại hồ hởi với hoạt động vận động chào buổi sáng – School Run. Hồ Văn Quán đã thân thuộc với biết bao bạn học sinh thì trong sáng ngày hôm đó lại rộn rang và náo nhiệt với tiếng cười nói vui đùa của những nữ sinh nam sinh Ban Mai.

Khép lại một chuỗi các hoạt động tổng kết năm học, học sinh THCS Ban Mai luôn tự hào về Ngôi trường Ban Mai, về Thầy cô, về bè bạn và lại thầm cảm ơn công lao nuôi dưỡng sinh thành của Cha mẹ. Mỗi trải nghiệm mỗi hoạt động là thêm một lần các bạn Học sinh được trưởng thành về cả thể chất lẫn ý thức của mình.

Đó có lẽ là niềm tự hào lớn nhất, là thành công lớn nhất mà nhà trường mang lại cho các thế hệ học sinh Ban Mai.

Chúc  đại Gia đình Ban Mai sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa, thật vui khỏe và thật nhiều kỉ niệm tuyệt đẹp!

Xin chào và hẹn gặp lại Ban Mai vào năm học mới – Năm học 2015-2016!