Yêu thương của cô!

YÊU THƯƠNG CỦA CÔ!
Yêu thương gửi các học trò của cô!
Đã bao lâu rồi con chưa đến lớp của mình con có nhớ không?
Lớp học đó, các bạn đồ chơi, các góc nhỏ trong lớp vẫn được các cô chăm sóc cận thận chờ ngày con đến.
Hàng cây quanh trường vẫn xanh tươi rung rinh trước gió khẽ đung đưa kể câu chuyện về các con. Các bạn cây xanh nhớ các con lắm. Nhớ bàn tay chăm sóc của con, nhớ những lời thủ thỉ hàng ngày vào những giờ ra chơi.
Hành lang ghế đá, cầu trượt, khu vui chơi nơi con vẫn thường vui chơi hàng ngày. Các bạn ấy vẫn được chăm sóc, lau chùi cận thận chờ bàn tay – bước chân yêu thương của các con.
Rồi còn nữa, các bạn bàn bạn ghế, bạn chăn, bạn đệm…cũng nhớ con vô cùng.
Con có biết xa con lâu như vậy các cô nhớ con lắm không? Cô nhớ con vô cùng. Cô nhớ từng giọng nói, tiếng cười trong trẻo của con. Cô nhớ từng bước chân, cô nhớ bàn tay xinh, nhớ từng cử chỉ. Tất cả đã in sâu trong trái tim cô. Mong lắm ngày hết dịch để cô trò gặp lại nhau.
Lớp học của con đó, ngôi trường đầy tự hào của con & vòng tay ấm áp của cô luôn rộng mở chào đón con tới trường.
Đây cũng là lần đầu cô xa các con lâu như vậy. Lúc này đây, Bắc Nam cùng đồng lòng. Cô trò mình cùng cố gắng thực hiện tốt 5k. Cùng nhau quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh các con nhé.
Cô tin thời gian sớm nhất cô sẽ được gặp lại con.
Yêu thương & nhớ các con rất nhiều
Cô giáo Phan Hoa

Xem thêm bài viết tại Ban Mai school – Mầm non