XIN CHÀO CÔ GIÁO CÔNG NGHỆ!

Trường Mầm non sẵn sàng chuyển đổi số

Ban Mai School trân trọng giới thiệu seri bài viết đồng hành cùng cô Phan Thị Thanh Hoa trên hành trình tiên phong chuyển đổi số

Đổi mới, sáng tạo là những từ được nhắc đến nhiều trong thời đại công nghệ số 4.0. Đặc biệt với lĩnh vực giáo dục, việc thầy cô sẵn sàng thay đổi mình đang là xu hướng thiết yếu trong bối cảnh “bình thường mới” hiện nay.

Với phương châm “Luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ để tạo cho các con một môi trường phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần”, trường Mầm non Ban Mai cùng các cô giáo đã nhanh chóng thích nghi, đổi mới sáng tạo trong công tác chuyên môn. Những tiết học trên lớp giờ đây đã chuyển đổi thành sự kết nối, đồng hành của cô trò cùng cha mẹ thông qua các thiết bị điện tử, tạo nên sự hứng thú, truyền dạy kiến thức thú vị cho các bạn nhỏ.

Cô giáo hiện đại – Đừng ngại công nghệ

Cô Phan Thị Thanh Hoa – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai – cô giáo với hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, 6 năm trên cương vị nhà quản lý giáo dục mầm non, đã và đang không ngừng là tấm gương sáng trên hành trình “tiên phong chuyển đổi số” của cô trò trường Mầm non Ban Mai. Vượt lên những khó khăn, thách thức, cô Phan Hoa đã chủ động tìm tòi, khám phá, cập nhật các xu hướng công nghệ mới để sáng tạo nên những bài giảng thú vị, giáo cụ điện tử độc đáo, những lớp học 4.0 để lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết và niềm yêu thích công nghệ tới hàng ngàn thầy cô, cha mẹ và các con học sinh.

Ban Mai chính thức ra mắt Seri “Xin chào Cô giáo công nghệ” cùng sự đồng hành của cô giáo Phan Thị Thanh Hoa – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai. Những bài viết đặc sắc sẽ được truyền tải tới cha mẹ và các con học sinh vào 20:00 Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/1/2022 trên Fanpage Ban Mai School – Mầm non.Tại đây, ba mẹ sẽ tìm thấy những kiến thức thú vị về công nghệ và những phương pháp tích hợp các công cụ online vào giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ

Kính mời Quý CMHS theo dõi Fanpage Cô giáo hiện đại – Đừng ngại công nghệ với gần 9.000 lượt theo dõi của cô Phan Thị Thanh Hoa và đón chờ những bài viết bổ ích, lí thú của “Xin chào Cô giáo công nghệ”: https://www.facebook.com/CogiaoPhanHoa